3 quy chuẩn đánh giá nguồn nước chất lượng mới nhất hiện nay

Khi kinh doanh nước uống, các đơn vị cần phải tìm hiểu về quy chuẩn đánh giá nguồn nước chất lượng để hiểu về những yêu cầu cần phải thực hiện khi kinh doanh nước uống, quản lý nước cấp sinh hoạt, nước dùng cho các cơ sở chế biến thực phẩm.. Dưới đây là 4 quy chuẩn đánh giá nguồn nước và thông tin đơn vị uy tín phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết đạt chuẩn đúng quy chuẩn bộ Y tế phục vụ cho đơn vị có nhu cầu kinh doanh nước uống chất lượng cao.

1. Quy chuẩn bộ y tế QCVN 6-1:2010/BYT về nước uống đóng bình

Đây là quy chuẩn quy chuẩn đánh giá nguồn nước chất lượng của bộ y tế quy định về nguồn nước đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai, nước khoáng thiên nhiên.

Đây được xem là quy chuẩn cao nhất của quốc gia về đánh giá tiêu chuẩn nguồn nước đóng chai chất lượng. Do đó nếu đơn vị bạn đang hoặc có nhu cầu kinh doanh nước uống đóng bình thì hãy tham khảo quy chuẩn này để lựa chọn công nghệ lọc nước sao cho đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt đúng chuẩn quy định.

Để kinh doanh nước uống thuận lợi thì việc đầu tiên đó là tạo ra nguồn nước chất lượng. Những gì tốt chắc chắn sẽ được biết đến bởi người tiêu dùng hiện nay rất thông thái, đủ khả năng để nhận biết được đâu là sản phẩm nước uống chất lượng.

Do đó để cạnh tranh được với các đơn vị nước uống lớn trên thị trường thì điều trước tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu về quy chuẩn đánh giá nguồn nước chất lượng để đáp ứng quy chuẩn cao nhất này, giúp việc kinh doanh được diễn ra tốt nhất.

2. Quy chuẩn bộ Y tế QCVN 01:2009/BYT về đánh giá chất lượng nước ăn uống

Đây cũng là quy chuẩn mà các đơn vị kinh doanh nước uống đóng chai cần phải lưu ý. Chuẩn QCVN 01:2009/BYT là quy chuẩn về đánh giá nước ăn uống quy định các thành phần giới hạn được phép có mặt trong nước uống phục vụ ngành chế biến thực phẩm, sản xuất.

quy chuẩn đánh giá nguồn nước chất lượng

Quy chuẩn này được áp dụng với cơ sở kinh doanh nước dùng cho sinh hoạt của các đơn vị là cá hân, cơ quan, tổ chức, hộ gia đình.

3. Quy chuẩn bộ Y tế  QCVN 02:2009/BYT về đánh giá chất lượng nước sinh hoạt

Quy chuẩn đánh giá chất lượng nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT là quy chuẩn quốc gia quy định các chỉ tiêu chất lượng được giới hạn trong nguồn nước sinh hoạt hằng ngày chứ không phải nước sử dụng cho nhu cầu ăn uống.

Quy chuẩn này được ban hành và áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh nước sinh hoạt công suất dưới 1000m3/ngày đêm.

Những quy chuẩn này được ban hành nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và bảo vệ chính đơn vị kinh doanh nước uống chất lượng.

Một cơ sở kinh doanh nước chất lượng sẽ được cấp giấy phép hoạt động là cơ sở uy tín, tuân thủ đúng theo quy chuẩn nguồn nước an toàn của bộ Y tế. Đây cũng là một trong những cách hay để người tiêu dùng có thể đánh giá được đâu là đơn vị uy tín phân phối nước uống đóng bình chất lượng.

4. Đơn vị nào phân phối dây chuyền lọc nước đóng bình đạt chuẩn bộ Y tế

Dây chuyền lọc nước đóng bình đạt chuẩn bộ Y tế là dây chuyền công nghệ đáp ứng quy chuẩn đánh giá nguồn nước chất lượng. Vậy đơn vị nào phân phối công nghệ lọc tốt nhất.

Để không làm mất thời gian tìm kiếm của bạn thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn đơn vị Toàn Á- chuyên gia đầu ngành trong phân phối dây chuyền xử lý nước uống, nước sinh hoạt chất lượng đáp ứng chuẩn yêu cầu bộ Y tế và những quy định khắt khe được quy định trong ngành lọc nước.

quy chuẩn đánh giá nguồn nước chất lượng

Với thời gian làm nghề 15 năm, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết để giúp khách hàng của mình có thể sở hữu được một hệ thống lọc nước đóng chai, đóng bình tinh khiết hay nước khoáng, nước sinh hoạt chất lượng nhất.

Công nghệ hàng đầu hiện nay được thị trường ưa chuộng đó là công nghệ RO hiện đại được các nhà khoa học Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển. Nay nó đã được du nhập vào Việt Nam, trải qua sự kiểm duyệt khắt khe của các đơn vị đầu ngành để có thể đến với tay của người tiêu dùng.

Lọc nước RO do Toàn Á phân phối không chỉ đảm bảo về chất lượng mà chi phí đầu tư cho hệ thống lọc nước cao cấp này cũng được đánh giá cao. Khi lựa chọn Toàn Á, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tận tình nhất về công nghệ, mô tả việc thi công và cách lắp đặt hệ thống sao cho đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc lọc nước đóng bình, đóng chai.

Rất nhiều những công trình thi công hệ thống lọc đã được Toàn Á thực hiện và đạt được những thành công hơn cả mong đợi. Chính vì vậy khi cần công nghệ lọc nước chất lượng cao thì các đơn vị luôn luôn chọn công ty Toàn Á để được đảm bảo chất lượng và giá cả.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về quy chuẩn đánh giá nguồn nước chất lượng khi kinh doanh nước uống như làm thủ tục kinh doanh như thế nào, nên chọn công nghệ nào và công suất hệ thống lọc nước như thế nào là phù hợp thì hãy liên hệ với Toàn Á để được các chuyên gia tư vấn và phục vụ tận tình. Toàn Á hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hotline 1900 9079 hoặc 0913543469

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*