Điểm danh 4 dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng nhất tại Toàn Á

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tuy nhiên chất lượng và khả năng hoạt động hiệu quả còn chưa đảm bảo, chưa chắc chắn an toàn do dó Toàn Á muốn chia sẻ cho bạn 4 loại dây chuyền công nghệ mới nhất, chất lượng nhất để bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn khi kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng chai. Mời bạn đọc tham khảo.

Các dòng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng

Các sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Toàn Á đều là những thiết bị lọc chất lượng cao, đảm bảo hoạt động tốt, vận hành êm ái. Thiết kế của dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ được trình bày dưới đây:

Dây chuyền sản xuất nước Composite van cơ

Đây là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết sử dụng cột lọc là Composite tự động về điện, có thể bơm khi hết nước và tự bật khi đầy nước. Hệ thống hiện đại được thiết kế vô cùng gọn và khoa học, thân thiện với người sử dụng do đó khi vận hành, dù là người mới cũng có thể dễ dàng thích nghi với hệ thống. Đặc biệt, hệ thống được vận hành tự động nên chi phí ch nhân công cũng được giảm thiểu một cách đáng kể.

day-truyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

Do là hệ thống sử dụng van cơ điện nên khi mắc cặn thì hệ thống không thể hoạt động một cách trơn chu, không tự sục rửa vật liệu lọc một cách tự động nữa do đó cần phải định kì rửa hệ thống lọc để đảm bảo năng suất hoạt động.

Dây chuyền lọc sản xuất nước sử dụng vật liệu cột Composite autoval

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết sử dụng công nghệ Autoval là một trong những công nghệ mới hiện đại nhất hiện nay sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Không cần xục rửa bằng tay như các loại van cơ thông thường nâng cao năng suất và chi phí vận hành.
  • Hệ thống autuval có khả năng nhận biết được khi nào hệ thống nước bẩn và sẽ tự động sục rửa, biết được khi nào hệ thống nước đóng chai hết nước mềm và tự động hoàn nguyên để các quá trình diễn ra tuần hoàn, đều đặn.
  • Hệ thống có thể xử lý được các kim loại cũng như các tạp chất tồn du như sắt, asen, mangan, canxi, clo, khử mùi, loại bỏ cặn…giúp nước sau khi lọc đảm bảo đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của bộ y tế.
  • Vật liệu lọc của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được nhập khẩu từ nước ngoài do đó hiệu quả lọc cao hơn gấp 5 lần so với vật liệu thông thường và tuổi họ cao hơn gấp 10 lần so với những dây chuyền công nghệ cũ.
  • Hệ thống lọc siêu bền không hoen gỉ, sử dụng bền đẹp như mớ, thân thiện với người sử dụng đã được kiểm định và chứng minh là an toàn với sức khỏe con người.

Có thể nói, dây chuyền công nghệ này đáng để các doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn.

Dây chuyền sản xuất nước sử dụng vật liệu cột Inox 304 van cơ

Theo đánh giá của chuyên gia thì độ bền của dây chuyền sản xuất nước sử dụng vật liệu cột Inox 304 van cơ có độ bền lên đến 20 năm. Thiết bị sử dụng linh kiện cao cấp chứa 18% crom, 10% niken có khả năng chống rỉ sét cao, có thể chịu đựng dược những biến động do môi trường gây nên.

day-truyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

Các sản phẩm được chế tạo bằng thep inox 304 có nhược điểm là giá thành khá cao, chỉ phù hợp với dự án lọc nước công nghiệp.

Dây chuyền sản xuất nước sử dụng vật liệu cột Inox 304 autoval

Khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tự động, mọi thao tác sẽ được tối ưu hóa, hạn chế sự tham gia của con người. Ngày nay, một hệ thống được đánh giá là chất lượng khi ít có sự tham gia của con người, máy móc được chuyên môn hóa, giảm thiểu được chi phí nhân công và tăng hiệu quả hoạt động.

Chất liệu sản xuất cao cấp của dây chuyền là inox sus 304 cùng cơ chế vận hành tự động là loại công nghệ hiện đại nhất nhất có khả năng sản xuất nước đóng chai tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng và đạt được độ ổn định cao như tiết kiệm chi phí.

Chức năng nổi bật của các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

  • Dây chuyên sản xuất nước ro tinh khiết được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn, Italy đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao về hệ thống nước đóng chai.
  • Dây chuyền công nghệ của Italy được biết đến với khả năng vận hành êm ái, khả năng ổn định cao.
  • Hệ thống vật liệu lọc được nhập từ Anh, Ấn độ, Hungari đảm bảo được độ tinh khiết, đảm bảo mang đến được nguồn nước tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.
  • Tiêu chuẩn lọc nước RO giúp lọc sạch nước, vận hành hoàn toàn tự động. Hệ thống mạch điện có thể tự động ngắt, mở tăng tính linh hoạt khi sử dụng đồng thời bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.

Những thiết bị lọc nước dành cho công nghệ nước đóng chai cao cấp đòi hỏi phải có đơn vị phân phối đảm bảo uy tín giúp bạn lắp đặt và vận hành dễ dàng ổn định. Các thiết bị máy móc sau thời gian dài sử dụng đảm bảo phải được bảo trì, bảo dưỡng và Toàn Á là đơn vị uy tín để bạn có thể tin tưởng.

Khi cần dây truyền sản xuất nước tinh khiết, hãy liên hệ ngay với Toàn Á chúng tôi để được phục vụ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*