Cách đánh giá chất lượng nước lọc đạt tiêu chuẩn

Nước uống là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta kể cả trong sinh hoạt hằng này và trong hoạt động sản xuất vì vậy chúng ta cần phải biết cách đánh giá chất lượng nước lọc đạt tiêu chuẩn. Có khá là nhiều cách để đánh giá, dưới đây là một trong những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo.

A- Đánh giá chất lượng nước tốt bằng cách nào

1. Dựa vào độ đục của nước

Vật chất trong nước tồn tại dưới 2 dạng chính là dạng hòa tan và dạng không hòa tan, lơ lửng trong nước. Vật chất hòa tan không tạo ra độ đục, độ đục của nước là do các hạt không hòa tan, lơ lửng trong nước tạo ra. Các hạt này cũng tạo nên màu của nước và gọi là màu biểu kiến. Màu biểu kiến được hiểu là màu do các hạt lơ lửng tạo ra chứ không phải là màu thực của nguồn nước. Chính vì vậy mà cần đến dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng cao.

độ đục của nước

Các hạt tạp chất rắn lơ lửng tồn tại trong nước khiến cho nước bị đục. Tiêu chuẩn của cho phép độ đục của nước thải sinh hoạt là 5 NTU và nước ăn là 2 NTU. NTU hay FTU đều là đơn vị đo độ đục của nước.

Có thể đánh giá chất lượng nước lọc bằng cách đo độ đục của nước. Trước đây người ta đánh giá độ đục bằng đĩa secchi là đãi mùa đen trắng rồi điều chỉnh bằng cách tăng độ sâu cho đến khi không nhìn thấy đĩa. Nếu nước càng đục thì độ sâu cho phép càng thấp. Nếu có thể nhìn thấy được độ sâu trên 1m thì được coi là nước trong và tương đương độ đục nhỏ hơn 10 NTU.

2. Dựa vào độ cứng của nước

Các ion như magie, canxi làm cho nước bị cứng và các muối cacbonat, sunfat, clorit chứa magie và canxi là nguyên nhân gây ra độ cứng của nước. Độ cứng của nước được đánh giá bằng cách đo nồng độ trong nước của oxit canxi hoặc muối cacbonat hoặc ion canxi. Nếu nguồn nước được xử lý bằng máy lọc nước mà có hàm lượng ion Canxi dưới 50mg/l thì được coi là nước mềm, nếu hàm lượng ion lớn hơn 40-130mg/l thì được coi là nước cứng và rất cứng khi nó đạt 130mg/l hàm lượng ion Canxi.

3. Dựa vào màu sắc

Nước nguyên chất là nước trong suốt, không mùi không chứa các tạp chất lơ lửng gây ra màu sắc nước. Các chất hòa tan cũng có thể tạo được màu và có thể không thì đó gọi là màu thực, còn với màu nước chủ yếu là do các chất lơ lửng tạo nên.

B- Giải pháp giúp lọc nước sạch đạt tiêu chuẩn

Trước thực trạng nước lọc càng ngày càng không đảm bảo và không đạt yêu cầu trong sử dụng sinh hoạt hằng ngày thì vấn đề đặt ra đó là sử dụng giải pháp lọc nước sạch như thế nào. Và một trong những công nghệ lọc mới nhất hiện nay bạn nên sử dụng đó chính là công nghệ lọc RO lọc nước hiện đại.

dây chuyền sản xuất nước uống

Dây chuyền lọc nước chất lượng cao được nhập khẩu công nghệ từ Hoa Kỳ do đó đảm bảo chuẩn chất lượng lọc nước tốt nhất lọc nước tốt nhất cho bạn nguồn nước an toàn khi sử dụng hằng ngày. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gia đình mình sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng nữa. Nguồn nước đảm bảo chất lượng có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe và hạn chế những căn bệnh không mong muốn do sử dụng nguồn nước kém chất lượng, bị ô nhiễm.

C- Công nghệ lọc nước chất lượng của Toàn Á

Trước thực trạng sử dụng dây chuyền lọc nước hiện nay có thể thấy nhu cầu sử dụng nước sạch hay hệ thống lọc nước là vô cùng cao do đó cần phải tìm được đơn vị uy tín phân phối sản phẩm máy lọc nước chất lượng, công nghệ cao đảm bảo lọc nước sạch tinh khiết, nước uống có vị thanh, ngọt khi uống. Và điều đó thì dây chuyền công nghệ của Toàn Á có thể làm được.

Toàn Á là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu những dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ cao, đảm bảo chất lượng và phân phối đến người tiêu dùng Việt. Trong một thời gian dài hoạt động trên thị trường, Toàn Á đã có cách đánh giá chất lượng nước lọc giúp nhiều hộ gia đình có được nguồn nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt ngày ngàng, mang đến nhiều lợi ích cho mọi người.

Giá thành mà Toàn Á đưa ra cũng vô cùng tốt do đó khách hàng có thể dễ dàng sở hữu dây chuyền lọc nước chất lượng chất lượng của Toàn Á với mức giá tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi vô cùng chất lượng, đạt chuẩn công nghệ hàng đầu được bộ y tế cấp phép do đó khi mua máy lọc nước của Toàn Á bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi và vô cùng hài lòng về cách đánh giá chất lượng nước lọc, chất lượng sản phẩm, không chỉ vậy chúng tôi còn vận chuyển tận nơi cho khách hàng, lắp đặt và bảo hành uy tín nhất giúp bạn tận hưởng cảm giác phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Khi cần mua dây chuyền lọc nước, máy lọc nước chất lượng cao, hãy đến với Toàn Á chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ và bảo hành hấp dẫn. Toàn Á hân hạnh là đơn vị mang đến sản phẩm thiết bị lọc nước tốt nhất đến người tiêu dùng. Rất mong được đón tiếp quy khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*