Công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế đạt chuẩn chất lượng

dây chuyền công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế

Yêu cầu của nguồn nước cung cấp cho ngành dược phẩm y tế có tiêu chuẩn cực cao. Do đó cần phải chọn hệ thống lọc nước nào sao cho đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch và tinh khiết nhất. Để nói về công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế đạt chuẩn chất lượng thì không thể nào không kể đến công nghệ xử lý nước EDI. Đây là dòng công nghệ hàng đầu hiện nay. Do đó để giúp bạn hiểu hơn về dòng công nghệ này thì Toàn Á sẽ chia sẻ với bạn qua bài viết sau đây.

A. Yêu cầu của nước dùng trong dược phẩm y tế

Nguồn nước dùng trong ngành dược phẩm y tế được xem là nguồn nước có tiêu chuẩn khắt khe nhất. Vì vậy đòi hỏi phải có công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế.

Nước sử dụng trong ngành dược phẩm y tế phải đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết. Nguồn nước sử dụng đó là nước tinh khiết (PW), nước có độ tinh khiết cao (HPW), nước cất pha tiêm và nước tinh khiết chưng cất.

B. Phương án công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế

Có nhiều công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế khác nhau tuy nhiên dòng công nghệ đảm bảo chất lượng tối ưu nhất có thể kể đến đó là công nghệ EDI.

Đây là dòng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng dòng điện để tách các ion là tác nhân gây ô nhiễm. Hệ thống xử lý nước EDI vượt xa hơn hẳn so với những dòng công nghệ khác, mang đến nguồn nước tinh khiết và đảm bảo chất lượng.

dây chuyền công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế

Để nguồn nước trở thành nước tinh khiết thì khử khoáng là việc vô cùng quan trọng. Có nhiều phương pháp khử khoáng có thể kể đến như trao đổi ion, chưng cất nước, EDI. Tuỳ thuộc vào nguồn nước đầu và công suất cũng như điều kiện thực tế mà có thể chọn ra phương án khử khoáng cho nguồn nước y tế dược phẩm.

Thẩm thấu ngược RO là phương pháp sử dụng ở giai đoạn đầu của quá trình khử khoáng. Chất lượng nước của phương pháp này không cao. Muốn đạt chất lượng tốt nhất thì phải sử dụng đến công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế EDI. Chỉ có công nghệ EDI mới có thể giải quyết nguồn nước tinh khiết cung cấp cho dược phẩm y tế.

Như bạn đã biết thì công nghệ RO có màng lọc thẩm thấu với các khe lọc cực nhỏ, nhỏ hơn cả kích cỡ của vi khuẩn. Chính vì vậy, cần phải xử lý nước ở màng lọc tinh trước khi cho vào hệ thống Ro.

Công nghệ lọc nước dược phẩm kết hợp cả RO và EDI giúp mang đến hiệu quả tối ưu hơn. Nâng cao chất lượng nguồn nước và đảm bảo chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn bọ y tế. Đmả bảo dược cấp phép sử dụng trong ngành dược phẩm y tế.

Có thể nói hiện nay trên thị trường, dòng công nghệ cấp nước cho ngành dược phẩm y tế chất lượng nhất đó là công nghệ EDI.

C. Công dụng của công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế EDI

EDI là kĩ thuật xử lý nước sạch sử dụng kĩ thuật trao đổi ion bằng điện, giải quyết triệt để được vấn đề nước nhiễm khuẩn, nước ô nhiễm. Thông qua hệ thống lọc EDI các phân tử được phân tách thành các ion H và OH giúp nguồn nước không còn tồn tại các thành phần gây ô nhiễm.

Nước cấp cho ngành dược phẩm y tế phải đảm bảo đáp ứng chuẩn đầu vào do đó thiết bị xử lý nước EDI phải làm sao đáp ứng được yêu cầu này. Và điều này thì nằm hoàn toàn trong khả năng của thiết bị lọc nước EDI.

EDI là thiết bị xử lý nước tinh. Nó được kết hợp với cả công nghệ để tạo ra nguồn nước scahj, tinh khiết nhất đáp ứng được yêu cầu và đạt chất lượng nước siêu sạch.

Điểm ưu việt của công nghệ lọc nước EDI đó là:

  • Hoạt động ổn định và liên tục.
  • Không cần dùng hoá chất xử lý.
  • Nguồn nước xử lý đảm bảo chất lượng cao.
  • Không tốn nhiều nước thải.
  • Chiếm ít diện tích mặt bằng.
  • Lắp đặt dễ dàng, chi phí thấp.
  • Vận hành bảo dưỡng ít tốn kém.
  • Sử dụng an toàn, hiệu quả cao.

D. Công nghệ lọc nước y tế EDI của đơn vị nào tốt nhất

Nhắc đến công ty lọc nước thì Toàn Á là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Tiên phong trong đơn vị lọc nước, chúng tôi có thể giúp khách hàng xử lý nước dược phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được đơn vị Toàn Á chính thức phân phối. Chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án cho khách hàng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

hệ thống công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế

Những khách hàng đến với chúng tôi vô cùng hài lòng về cách phục vụ. Từ dây chuyền lọc nước tinh khiết ngành dược phẩm y tế chất lượng cho đến sự chuyên nghiệp trong thi công lắp đặt, rồi đến giá cả dịch vụ.

Thường khi sử dụng công nghệ EDI trong xử lý nước ngành dược phẩm y tế thì chi phí bỏ ra rất lớn. Tuy nhiên công nghệ EDI lại giúp mang đến sự tiện lợi hơn, không cần phải lắp đặt nhiều hệ thống mà chất lượng tạo ra cũng vô cùng nhiều. Đó là lý do vì sao chỉ cần sử dụng một công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế edi thôi là đã giải quyết được mọi vấn đề về nguồn nước. Giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và cần từ vấn về công nghệ xử lý nước dược phẩm y tế thì hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 84 243 565 9214 để được tư vấn và phục vụ. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*