Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ chuẩn nhất

phương pháp vi sinh trog công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ

Nước thải bệnh viện phòng mổ tường chừng không nhiều và không gây nguy hại. Nhưng thực chất nó lại là vấn đề lớn hiện nay cần phải giải quyết. Nước thải bệnh viện nguy hiểm ở chỗ là nó có chứa hoá chất từ việc xạ trị, điều trị bệnh cho bệnh nhân, hay nước thải từ hoạt động chụp X quang, phòng thí nghiệm. Chính vì vậy trước khi thải nước thải bệnh viện ra ngoài môi trường, đòi hỏi phải có công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ để giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

A. Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ

Xử lý nước thải bệnh viện là vấn đề cấp thiết. Do đó cần phải tìm được công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ chuẩn nhất để giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường do nước thải bệnh viện gây ra.

Dựa vào tính chất của nguồn nước thải bệnh viện để chọn công nghệ xử lý, hệ thống xử lý nước thải và bố trí hệ thống xử lý sao cho phù hợp. Để dễ dàng cho việc xử lý thì việc phân chia nguồn nước thải theo công nghệ xử lý được xem là cách giúp mang đến hiệu quả cao nhất.

công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ

Nước thải phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm là nơi diễn ra các hoạt động nghiên cứu, kiểm tra do đó vấn đề nguồn nước thải ô nhiễm xuất phát từ nguồn này gây nguy hại khá là lớn. Để xử lý nguồn nước thải này thì công nghệ phù hợp nhất đó là công nghệ vi sinh.

Nước thải y tế từ việc chụp X quang: Nước thải nguồn này có chứa nhiều hoá chất. Do đó công nghệ xử lý nước thải phù hợp nhất đó là phương pháp hoá lý. Nước thải có chứa thành phần hoá học khá là khó khăn trong việc xử lý do đó cần phải có cách xử lý chuẩn xác để giải quyết vấn đề này.

Nước thải từ phòng khám đa khoa: Nước thải từ phòng khám đa khoa thông thường là nguồn nước thải sử dụng các hoá chất. Công nghệ phù hợp được lựa chọn ở đây đó là công nghệ vi sinh bám dính kết hợp với MBR. Sử dụng màng MBR trong xử lý nước thải này không chỉ mang đến hiệu quả cao mà còn giúp nâng tuổi thọ lên cao nhất.

B. Xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ ở đâu tốt

Các đơn vị cần công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ chất lượng thì phải tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Và Toàn Á là đơn vị được nhiều đơn vị vô cùng tin tưởng và tín nhiệm.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng chi tiết về các công đoạn được diễn ra để thực hiện xử lý nước thải. Các giai đoạn chúng tôi sẽ thực hiện như sau:

  • Thiết kế hệ thống xử lý nước thải chuẩn.
  • Xây dựng, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bệnh viện.
  • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải theo định kì,
  • Tư vấn cho khách hàng cách vận hành, cách triển khai hệ thống xử lý nước thải.
  • Cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị xử lý nước thải bệnh viện.

Ưu điểm của hệ thống xử lý nước thải bệnh viện tại Toàn Á

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ của Toàn Á khác nhiều so với các đơn vị khác.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng nhất, hoàn hảo nhất đến cho khách hàng. Đầu tiên phải nhắc đến đó là về yếu tố công nghệ. Hệ thống của Toàn Á phân phối, thi công cho khách hàng đảm bảo:

Dễ dàng vận hành. Một hệ thống dễ vận hành mới có thể mang đến hiệu quả cao. Nước thải có thể được xử lý tốt không là do quá trình vận hành. Chính vì vậy khách hàng khi đến với Toàn Á vô cùng hài lòng về vấn đề này vì thiết bị chúng tôi cung cấp cho việc xử lý nước thải bệnh viện hoạt động đơn giản, dễ vận hành, dễ quản lý.

phương pháp vi sinh trog  công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ

Sử dụng ít hoá chất nhất, giảm thiểu chi phí cho hoá chất cũng như những nguy hiểm không mong muốn khi sử dụng hoá chất.

Chi phí đầu tư dây chuyền công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ hợp lý. Việc xây dựng hệ thống được chúng tôi tối ưu hoá về mặt trang thiết bị, cũng như kích thước hệ thống phù hợp với diện tích lắp đặt. Do đó đảm bảo tối ưu được công năng cũng như chi phí cho việc sử dụng.

Công nghệ Toàn Á mang đến đảm bảo an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Công nghệ vi sinh sử dụng nguồn vi sinh có sẵn trong nước để xử lý chất ô nhiễm. Do đó vừa có thể tiết kiệm được chi phí mà lại đơn giản hoá quá trình hoạt động.

Tính linh động của công nghệ cực cao. Nếu nguồn nước thải cần xử lý có sự thay đổi về mặt thành phần thì công nghệ xử lý nước thải bệnh viện phòng mổ có thể linh hoạt thay đổi để phù hợp với việc xử lý. Điều này giúp cho hệ thống xử lý vi sinh được đánh giá rất cao.

Với bề dày kinh nghiệm, công ty Toàn Á chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT 84 243 565 9214 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc và phục vụ tận tình, chu đáo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*