Dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo có giá bao nhiêu?

giải pháp lọc nước tinh khiết tốt nhất

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo có giá bao nhiêu đây chính là câu hỏi chung của nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn nhé.

A. Dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo là gì?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết từ lâu đã được rất nhiều người tìm hiểu, thắc mắc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước uống khác nhau. Không khó để tìm thấy những loại nước uống chứa ga với nhiều phẩm màu độc hại. Những thứ nước uống tưởng chừng vô hại ấy chính là nguyên nhân dân đến béo phì. Nhiều bệnh nhân được bác sĩ xác định là mắc hiểm nghèo do sử dụng những đồ uống chứa ga.

Chính điều đó, đã dẫn tới nhu cầu tìm hiểu dây chuyền lọc nước tinh khiết của người dân tăng cao. Nói cách khác, đây là thời điểm ngành công nghiệp  dây chuyền lọc nước tinh khiết phát triển.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo với nhiều công suất khác nhau. Nhằm mục đích sử dụng để lọc nước uống trực tiếp, đóng bình nước, nước đóng chai hay nhu cầu sử dụng nước nhiều tại những công ty và nhà xưởng,… Và cả nhiều bệnh viên, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại hay các trưòng học đều áp dụng.

B. Dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo có ưu điểm gì vượt trội?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo có ưu điểm gì vượt trội cùng tìm hiểu bạn nhé:

  • Hệ thống lọc nước tinh khiết công nghệ RO tiêu chuẩn loại bỏ đến 99% các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, vi sinh, vi khuẩn…. Chính nhờ hệ thống áp dụng tiêu chuẩn như vậy đã đem đến cho người dùng nước sạch trực tiếp.
  • Nước lọc tinh khiết  được xử lý qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT. Thêm tiêu chuẩn đóng bình QCVN6-1:2010/BYT  đã được cấp phép chứng nhận. Đây là những tiêu chuẩn được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
  • Công suất lọc nước lớn 250l/h dùng nhu cầu sản xuất nước đóng bình. Với công suất như vậy sử dụng cho các nơi đông người như ở bệnh viện, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng lớn…
  • Cùng với đó là hệ thống lọc nước tinh khiết gồm có: Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO. Có thể là xúc rửa tự động hay bán tự động.
  • Hệ thống hiển thị trạng thái máy hoạt động và cảnh báo khi xảy ra xự cố nhờ tích hợp bộ mạch điều khiển thông minh.
  • Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hay tổng chất rắn hòa tan (TDS) nước tinh khiết. Màn hình hiển thị được thiết kế hiện đại bằng LCD.
  • Mạch ngắt điện thiết kế tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết chảy xuống thấp hơn mức qui định.
  • Mạch bảo vệ được bơm khi nước đầu nguồn chảy yếu hoặc không có nước.
  • Tích hợp mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện đột ngột

C. Dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo tại công ty xử lý nước Toàn Á

Phía công ty xử lý nước tinh khiết Toàn Á từ lâu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước .

Với hệ thống lọc nước tiên tiến cùng các công suất đầy đủ các mức từ nhỏ tới lớn: 150L/h; 250L/h; 500L/h; 1000L/h; 2000L/h; 3000L/h; 5000L/h; 10.000L/h; 20.000 L/h; 30.000 L/h. Trả qua thời gian, phía công ty đã dần trở thành người đồng hành tin cậy tại nhiều trường học, bệnh viện, xưởng và nhà máy.

Đại diện MCNEX NINH BÌNH – nơi có hệ thống xử lý nước RO 5M3/H chia sẻ:

” Toàn Á là điểm đến tin cậy tuyệt vời của công ty chúng tôi. Khi chúng tôi đang cần giải quyết rất nhiều công việc và các hợp đồng khác nhau phía Toàn Á đã thiết kế và thi công chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian. Về chất lượng máy chạy từ đầu tới nay luôn ổn định, đạt được dư công suất. Với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ tư vấn và kĩ sư thi công, lắp đặt. Tất cả đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc đảm bảo chất lượng, tiến độ và thời gian lắp đặt. Ngày nay, hệ thống sử lý nước tinh khiết của chúng tôi vẫn hoạt động tốt. Chất lượng nước được đảm bảo đạt tiêu chuẩn 6213-2010 bộ ytế.”

Phía công ty GREEN HÒA BÌNH (ĐÀ NẴNG) – lắp đặt hệ thống xử lý nước RO 30M3 nhận định:

Hệ thống xử lý nước tinh khiết của phía công ty xử lý nước tinh khiết Toàn Á hoạt đống rất nhiệu quả. Chúng tôi rất hài lòng với những tháng đầu sử dụng. Với thiết kế sử dụng đồng hồ áp lực để đo lượng nước.  Rất tốt cho người vận hành.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*