Giải mã sự thật về nguồn nước đóng bình hiện nay

nước đóng bình hiện nay

Ngày nay, rất nhiều thông tin về nước đóng bình sản xuất kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Vậy nước đóng bình hiện nay có thực sự kém an toàn đến như vậy? Làm sao để có được nguồn nước tinh khiết sử dụng hằng ngày đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

A. Sự thật về nguồn nước đóng bình giá rẻ

Gần đây sự thật về nguồn nước đóng bình giá rẻ được phơi bày khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang. Vậy điều gì khiến nước đóng bình giá rẻ bị người tiêu dùng tẩy chay.

1. Chất lượng nước kém

Những cuộc điều tra và thăm dò các cơ sở sản xuất nước đóng bình cho thấy các cơ sở chưa thực sự xây dựng được một quy mô dây chuyển sản xuất nước đóng bình hiện đại mà vẫn là những công nghệ lọc truyền thống, kém an toàn, không đảm bảo chất lượng.

Rất nhiều những ý kiến phản hồi của khách hàng đã đưa ra sau khi biết được sự thật về cách sản xuất nước đóng bình giá rẻ. Nhiều khách hàng nói không với nước đóng bình. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến những cơ sở sản xuất nước đóng bình uy tín.

nước đóng bình hiện nay

Các nhà nghiên cứu đã lấy mẫu nước đóng bình giá rẻ và phân tích để xác định thực hư việc nước đóng bình kém chất lượng thì có phát hiện thấy nước đóng bình có ẩn chứa một loạt các chất gây ô nhiễm trong đó bao gồm các kim loại nặng, asen, và một loạt các chất khác được phát hiện có nguy cơ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của con người.

2. Nước đóng bình chưa qua kiểm tra vệ sinh an toàn

Thông thường, các cơ sở sản xuất nước đóng bình tự phát thường không đăng kí giấy phép kinh doanh, và chưa được cấp phép về cơ sở cung cấp nguồn nước đóng bình đạt chuẩn ra ngoài thị trường.

Điều này khiến người tiêu dùng không thể yên tâm về nguồn nước này. Ngoại trừ một số cơ sở sản xuất nước uy tín có thương hiệu như Lavie, Aquavina thì các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thực sự chưa có cam kết về chuẩn an toàn. Nhiều đơn vị còn sử dụng nước giếng khoang để lọc qua hệ thống lọc thô hết sức đơn giản mà đã đem đi phân phối trên thị trường.

Điều này lại một lần nữa khiến người tiêu dùng không tin vào nước đóng bình giá rẻ.

3. Bình chứa nước không đảm bảo chất lượng

Nước đóng bình có giá rẻ một phần cũng do chất lượng bình chứa. Thường bình chứa nước giá rẻ được làm bằng loại nhựa kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.

Khi thực hiện chiết rót nước đóng bình, các cơ sở kém uy tín chưa có khâu khử trùng cho bình nước dẫm đến nước bị nhiễm khuẩn từ bình nước.

Nhiều loại bình nước kém chất lượng vẫn được dán mác của cơ sở uy tín dẫn đến người tiêu dùng có những nhận định sai về nguồn nước chất lượng với nguồn nước giá rẻ.

B. Giải quyết vấn đề với dây lọc nước đóng bình chất lượng?

Để giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng nước đóng bình thì Toàn Á sẽ đưa ra một thông tin chính thức đó là nguồn nước được sản xuất trên dây chuyền nước đóng bình chất lượng không hề nguy hiểm với sức khoẻ con người.

Dây chuyền lọc nước đóng bình hiện đại sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược trong sản xuất nước uống giúp tiêu diệt mọi loại vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

dây chuyền sản xuất nước đóng bình hiện đại

Vấn đề nguồn nước đóng bình kém chất lượng hẳn đã gây hoang mang cho người tiêu dùng. Do đó các cơ sở kinh doanh nước uống chất lượng hãy trang bị cho đơn vị mình một hệ thống lọc nước đóng bình đạt chuẩn để lấy được trọn vẹn niềm tin của người tiêu dùng.

Trong cơn sốt về nước uống đang lên như vậy thì đơn vị nào thực sự làm ăn chất lượng và uy tín sẽ được người tiêu dùng tin tưởng.

Trang bị dây chuyền công nghệ RO cho kinh doanh nước uống thì bạn không bao giờ phải lo lắng về bất cứ điều gì. Nguồn nước sau khi qua xử lý RO sẽ được đem đi kiểm duyệt để lấy chứng nhận về đơn vị sản xuất nước uống chất lượng.

C. Mua dây chuyền nước uống chất lượng tại Toàn Á

Để được đảm bảo về công nghệ và giá cả thì bạn hãy đến với Toàn Á chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cộng thêm sự tâm huyết, chúng tôi có thể giúp khách hàng thi công dây chuyền nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Chi phí cho dây chuyền công nghệ tại Toàn Á cũng được chúng tôi tối ưu ở mức thấp nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu dây chuyền lọc nước chất lượng một cách dễ dàng, phân phối nguồn nước chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, đánh bật những cơ sở thiếu uy tín trên thị trường.

Ngành lọc nước hiện nay đang phát triển do đó trang bị dây chuyền lọc công nghệ cao là điều cần thiết. Rất nhiều đơn vị kinh doanh nước uống đã được đơn vị uy tín Toàn Á hỗ trợ và vô cùng thành công trong nghề kinh doanh nước uống.

Sự chuyên nghiệp và tâm huyết chính là những gì mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây chuyền lọc nước đóng bình chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913 543 469 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*