Giải pháp lọc nước sạch sinh hoạt hiện nay

Giải pháp lọc nước sạch sinh hoạt giải quyết những vấn đề về nguồn nước ô nhiễm

Hiện nay, nhu cầu cần tìm một giải pháp lọc nước sạch sinh hoạt là vô cùng quan trọng. Nguồn nước có một tầm quan trọng vĩ mô đối với con người, với cuộc sống. Lý do mà nguồn nước sinh hoạt hiện nay bị de doạ đó là do xả thải nước chưa qua xử lý ra ngoài môi trường, do các ngành sản xuất công nghiệp tác động lên nguồn nước. Sau đây hãy cùng Toàn Á đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này và tổng quan về cách khắc phục.

A. Nguyên nhân nước sinh hoạt ô nhiễm

Hiện nay nước sinh hoạt của chúng ta đang bị ô nhiễm. Bề mặt nước ngầm bị ô nhiễm ngày càng gia tăng do các chất thải rắn và lỏng từ các hoạt động sản xuất nông nghiệp, sản xuất công nghiệp, nước thải bệnh viện…xả thải ra ngoài môi trường mà không qua bất cứ một khâu xử lý nước thải nào.

Khi đó các hoá chất độc hại và vi khuẩn gây bệnh sẽ xâm nhập vào nguồn ngầm mặt khiến nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm.

Giải pháp lọc nước sạch sinh hoạt giải quyết những vấn đề về nguồn nước ô nhiễm

Nước ngầm là nguồn nước sinh hoạt chính hiện nay. Vốn dĩ nước ngầm là nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn nhưng do hoạt động xả thải không đúng theo quy định dẫn đến nguồn nước ngầm bị ảnh hưởng.

Một vấn đề nữa đó là ngày nay tình trạng khai thác nước giếng khoan tự phát của các hộ gia đình phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt khiến cho tài nguyên nước bị mất cân bằng nghiêm trọng, tăng nguy cơ ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Ý thức của người dân trong việc bảo vệ hệ thống ống cấp nước cũng chưa cao. Biểu hiện đó là ở nhiều nơi còn có hiện tượng khoan đục đường ống nước gây thất thoát nước và làm nước bị nhiễm bẩn.

Nước ngầm hiện nay cũng có hiện tượng nhiễm asen nhiều. Do đó để bảo bảo có một nguồn nước sạch tốt nhất thì cần phải có hệ thống lọc nước sinh hoạt đạt chuẩn.

B. Toàn Á triển khai lắp đặt hệ thống xử lý nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt

Thấu hiểu được tình trạng nguồn nước sinh hoạt hiện nay đang trong tình trạng ô nhiễm nặng do đó công ty môi trường Toàn Á đã tìm ra giải pháp lọc nước sạch sinh hoạt giải quyết vấn đề nước sạch sinh hoạt cho con người.

Công trình là giải pháp hoàn hảo cho việc xử lý nước sinh hoạt, là dự án thành công mang đến cho người dân nguồn nước chất lượng, đảm bảo an toàn.

Các chất độc hại trong nước ngầm, nước cấp sinh hoạt đều được hệ thống xử lý nước sạch giải quyết hết. Nếu không có kinh nghiệm và tay nghề cao thì khó có đơn vị nào có thể thi công hệ thống lọc nước thành công được như Toàn Á.

giải pháp lọc nước sạch sinh hoạt

Hệ thống xử lý nước sạch của Toàn Á sử dụng màng siêu lọc UF VSIP. Công dụng của loại màng này cũng giống như màng lọc thẩm thấu ngược RO, có khả năng loại bỏ các vật chất có kích thước nhỏ nhất là 0,001 micron, nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn. Do đó khi sử dụng hệ thống này để lọc nước thì nước hoàn toàn an toàn, đảm  bảo tốt cho sức khoẻ con người.

Hoạt động của màng này đó là các tạp chất sẽ được giữ ở ngoài và được cho thoát ra bởi đầu bịt của ống ra chứ không qua màng thấm. Điều này mang đến công dụng đó là tạo khả nặng tự xả bẩn của màng UF, tiện lợi khi sử dụng.

Ngoài công nghệ UF thì Toàn Á cũng phân phối công nghệ xử lý nước RO. Công nghệ RO thật sự ưu việt, được áp dụng hầu hết trong ngành lọc nước với khả năng lọc sạch mọi chất bẩn trong nước đã được chứng minh và kiểm nghiệm rõ ràng. Hiện nay dòng công nghệ này đang dẫn đầu thị trường và được nhiều người, đơn vị, tổ chức lựa chọn.

C. Tại sao nên chọn Toàn Á cung cấp giải pháp lọc nước sạch

Khi chọn đơn vị thi công giải pháp lọc nước sạch sinh hoạt Toàn Á. Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ đảm bảo thi công hệ thống lọc nước, xử lý nước theo đúng chuẩn, đảm bảo việc cung cấp nước ổn định cho các hộ dân.

Với Toàn Á việc mang đến nguồn nước sạch cho các hộ gia đình là điều mà Toàn Á luôn mong muốn. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn muốn cùng với mọi người góp phần chung tay tạo nên một môi trường sống chất lượng, lành mạnh và an toàn.

đơn vị đi đầu trong ngành lọc nước công ty Toàn Á luôn cố gắng nỗ lực để làm sao những gì chất lượng nhất, hoàn hảo nhất được đi đến với mọi người. Và nguồn nước sạch là yếu tố mà Toàn Á có thể giải quyết giúp mọi người.

Chúng tôi đã từng có nhiều dự án thi công nước sạch tầm cỡ cực kì thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Các hộ dân có nước sạch để sử dụng cũng là mong ước của Toàn Á. Do đó sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi rất tạo hào vì đã tạo ra được một dịch vụ chất lượng để phục vụ khách hàng là cũng là trách nhiệm của Toàn Á đôi với môi trường.

Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho người dân giải pháp lọc nước sạch sinh hoạt tốt nhất, đơn giản, an toàn, dễ vận hành và sử dụng mà giá cả lại vô cùng ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*