Giới thiệu chi tiết về hệ thống lọc nước đóng chai chuyên nghiệp

Nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm mà nhu cầu tiêu thụ nước lại vô cùng quan trọng đối với con người. Đó là lý do vì sao hệ thống lọc nước đóng chai hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Hệ thống này dễ dàng vận hành, không tốn nhiều nhân công, có thể dễ dàng tối ưu hóa năng suất và hiệu quả khi sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dây truyền lọc nước chuyên nghiệp thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết hệ thống lọc nước đóng chai hoạt động như thế nào, đơn vị nào uy tín trong việc lắp đặt hệ thống lọc nước uy tín.

A – Hoạt động của hệ thống lọc nước đóng chai như thế nào?

Để tạo ra được những bình nước đảm bảo chất lượng và theo chuẩn quy định đòi hỏi phải sử dụng hệ thống lọc nước RO hiện đại. Dưới đây là chi tiết và hoạt động của hệ thống này, mời bạn đọc tham khảo:

1/ Lọc đa năng

Thiết bị này có chứa 3 lớp màng nguyên liệu khác nhau lớp trên cùng là than hoạt tính, giữa là Calcined Alumim Silicate lớp cuối cùng là thạch anh cho khả năng lọc sạch, khử hết được những tạp chất hữu cơ, chất lơ lửng trong nguồn nước.

2/ Hệ thống lọc than hoạt tính

Than hoạt tính là một trong những cách hiệu quả trong dây truyền lọc nước đóng chai để khử mùi, khử màu, đồng thời khử hết lượng dư chất Clorin. Than hoạt tính còn có thể hấp thu năng những hóa chất nông nghiệp có trong nguồn nước và các chất tẩy rửa có hại.

3/ Hệ thống làm mềm nước

Chắc nhiều người còn chưa hiểu nước mềm là gì nước cứng là gì. Vậy thì chúng tôi sẽ giải thích đơn giản như thế này: Nước mềm bằng hoặc thấp hơn 170 ppm tổng lượng calcium và magnesium. Nước cứng từ 180mg/l (ppm) tổng hợp calcium và magnesium trở lên.

Khi sử dụng thiết bị lọc đa năng để làm mềm nước phải tính toán thật kĩ lưỡng tổng chất rắn hòa tan calcium và magnesium trong mẫu nước và công suất ta cần sử dụng để có được khối lượng hạt nhựa cần thiết giúp cho việc xử lý muối thải đủ để giúp chất lượng nguồn nước ổn định.

4/ Hệ thống thẩm thấu ngược

Đây là một trong những hệ thống đóng vai trò quan trọng trong hệ thống lọc nước đóng chai magn tính bắt buộc trong quá trình xử lý nước đóng chai. Tính năng thẩm thấu giúp nguồn nước được đưa vào màng áp suất cao cho phép loại bổ đến 99% muối và chất nhiễm rắn, loại bỏ hầu như đến tận gốc các loại vi khuẩn. Khi nguồn nươc đã đi qua R.O là đã có thể đạt tiêu chuẩn để uống được. Tuy nhiên nguồn nước này lại được dẫn truyền vào bể chứa nên đôi khi sẽ phát sinh vi khuẩn. Đó là lý do vì sao cần đến bước sát khuẩn.

he-thong-loc-nuoc-dong-chai

5/ Sát khuẩn

Hiện nay công nghệ sát khuẩn tốt nhất được ứng dụng đó là công nghệ ozone mạnh hơn nhiều lần so với clorin. Ozone không tồn tại trong nước, nó phân hủy một cách mạnh mẽ khi tiếp xúc trực tiếp với vi khuẩn và sản phẩm phụ còn lại duy nhất đó chính là oxy.

6/ thiết bị lọc xác vi khuẩn

Sau khi nước đã được xử lý bằng công nghệ ozone, các vi khuẩn chết vẫn còn trong bể chứa nước thành phẩm do vậy hệ thống lọc nước đóng chai phải loại sạch bỏ những tạp chất này trước khi đóng chai. Do vậy mà nguồn nước trước khi đóng chai được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2 µm cho phép loại bỏ đến tối đa xác vi khuẩn trong nước, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

7/ Xử lý vỏ bình

Khi đóng chai, công việc quan trọng đó là xử lý vỏ bình. Bình phải được súc rửa bằng cách ngâm trong dung dịch KOH và súc lại bằng nước tinh khiết sau đó đưa vào chiết rót.

8/ Chiết rót và đóng thành phẩm

Toàn bộ quá trình chiết rót sẽ được thực hiện trong phòng kín, có trang bị hệ thống đèn UV để tiệt trùng ở mức cao nhất, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn và nước trong công đoạn cuối cùng này. Tiếp đó sản phẩm sẽ được kiểm tra, dán nhãn, sấy và đóng thành phẩm.

B- Nên chọn hệ thống nước đóng chai của đơn vị nào

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây truyền nước đóng chai chất lượng mà chưa biết đơn vị nào uy tìn thì hãy đến với công ty Toàn Á chúng tôi để được phục vụ.

Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hệ thống dây truyền lọc nước khoáng, nước tinh khiết từ công suất nhỏ cho đến công suất lớn. Dây truyền hệ thống nước đóng chai mà chúng tôi sở hữu đảm bảo chất lượng cao, đạt chuẩn thị trường do đó  bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

he-thong-loc-nuoc-dong-chai

Việc thi công và lắp đặt dây truyền lọc nước cũng vô cùng chuyên nghiệp, khả năng hoàn thành cho khách hàng cực nhanh chóng và chất lượng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hơn nữa, giá cả mà Toàn Á đưa ra cũng vô cùng hấp dẫn. Hệ thống dễ sử dụng, có bảo hành được thiết kế điều khiển tự động nên hệ thống luôn đảm bảo an toàn và vận hành tốt.

Với sự uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Toàn Á tự tin có thể mang đến cho bạn một hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai đạt chuẩn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*