Giới thiệu về dây chuyền đóng chai nước tinh khiết của công ty Toàn Á

quy chuẩn đánh giá giá nguồn nước chất lượng

Hiện nay, thị trường nước tinh khiết đóng chai không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây cùng với việc nhiều người đã trở thành tỷ phú. Tuy nhiên, càng ngày người tiêu dùng càng quan tâm nhiều hơn về nguồn gốc, chất lượng của nước đóng chai mà họ sử dụng. Các dây chuyền công nghệ, thiết bị lọc nước kém chất lượng vì thế sẽ không trụ nổi trên thương trường. Đây chính là giai đoạn thích hợp để những người đầu tư bằng công nghệ cao lấy lại vị trí xứng đáng của mình. Chính vì thế, Toàn Á không ngừng phát huy thế mạnh sẵn có trong lĩnh vực xử lý nước tinh khiết. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dây chuyền đóng chai nước tinh khiết của công ty Toàn Á để các bạn tham khảo nhé!

1. Đặc điểm dây chuyền đóng chai nước tinh khiết tại Toàn Á

Dây chuyền đóng chai nước tinh khiết hay những dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai tại Toàn Á hoạt động tự động, tiết kiệm điện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dây chuyền có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Công suất hoạt động tạo ra từ 3.000 chai/giờ đến 36.000 chai/giờ (tính theo chai 500 ml).
 • Có thể sản xuất các loại chai nước tinh khiết với các thể tích: 330ml, 500ml, 1000ml, 1500ml, 2000ml.
 • Đường kích chai: 50 – 90 mm.
 • Chiều cao chai: 150 – 300 mm.
 • Dây chuyền đóng chai nước tinh khiết có thể sản xuất với loại chai thân tròn hoặc thân vuông.
 • Dây chuyền đóng chai nước tinh khiết tại Toàn Á có tính năng tự động hóa cao gồm nhiều giai đoạn từ tiếp vỏ chai, nắp chai đến đóng kiện hoàn thiện sản phẩm.
 • Dây chuyền hoạt động khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm đầu ra.

2. Toàn Á khẳng định chất lượng bằng dây chuyền đóng chai nước tinh khiết tiên tiến nhất

Toàn Á áp dụng công nghệ xử lý nguồn nước đầu vào đảm bảo đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn hoặc khử khoáng, trung hòa kiềm toan. Tiếp theo là giai đoạn tinh chế nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước đóng chai tinh khiết.

Nước sau khi được khử phèn hoặc khử khoáng, làm mềm và khử Chlor được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh vật gây bệnh. Hệ thống sẽ khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, thạch tín, Cadmi, Nitrate,… Màng thẩm thấu ngược TFC chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo độ tinh khiết tối ưu.

Giai đoạn tiếp theo là tiệt trùng bằng tia cực tím hay siêu lọc. Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn do vi khuẩn, virus trong không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước khi đóng bình. Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất được áp dụng tại dây chuyền đóng chai nước tinh khiết của Toàn Á là dùng đèn cực tím nhằm phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn. Bên cạnh đó, công ty Toàn Á cũng áp dụng công nghệ ozone trong khử khuẩn nước tinh khiết nhưng với tần suất thấp hơn việc dùng tia UV (tia cực tím).

3. Ưu điểm của dây chuyền đóng chai nước tinh khiết tại Toàn Á

Dây chuyền đóng chai nước tinh khiết tại công ty Toàn Á có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Toàn bộ hệ thống ngay từ khâu xử lý nước đầu vào đều được vận hành hoàn toàn tự động thông qua các van điều khiển điện tử. Các đồng hồ đo lưu lượng, áp suất và chỉ tiêu về tổng chất rắn hòa tan giúp hệ thống tự động tắt mở đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhân lực.
 • Dây chuyền đồng bộ của Toàn Á được sản xuất ngay tại Mỹ trước khi chuyển về Việt Nam nên có độ bền, tuổi thọ của thiết bị rất cao và được bảo hành toàn cầu theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Công nghệ xử lý nước tinh khiết RO không sử dụng hóa chất nên chi phí vận hành thấp, an toàn và thân thiện với môi trường.
 • Dây chuyền đóng chai nước tinh khiết có hệ thống đồng hồ cho phép biết được áp suất đầu vào và chất lượng nước đầu ra.
 • Các thiết bị được NSF kiểm định thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do FDA Mỹ đặt ra, cho chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai, nước tinh khiết dùng cho y tế, sản xuất.

Dây chuyền đóng chai nước tinh khiết

4. Những lưu ý khi lắp đặt dây chuyền đóng chai nước tinh khiết

Khi chủ đầu tư có nhu cầu muốn xây dựng dây chuyền đóng chai nước tinh khiết thì nhà tư vấn phải là đơn vị có khả năng tư vấn thiết kế hệ thống tốt nhất. Đồng thời, để đảm bảo được đúng các quy trình dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thì các đơn vị sản xuất kinh doanh nên mua dây chuyền đóng chai nước tinh khiết sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Bởi chỉ có những dây chuyền sản xuất ấy mới đảm bảo hoạt động ổn định, tuân thủ đúng quy trình sản xuất nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mà các dây chuyền áp dụng công nghệ khác không có được.

Dây chuyền đóng chai nước tinh khiết tại Toàn Á

Vì vậy, khi có nhu cầu lắp đặt dây chuyền đóng chai nước tinh khiết, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Toàn Á chúng tôi nhé! Toàn Á với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất và sự tư vấn chu đáo nhất. Hãy liên hệ với Toàn Á qua hotline 0913.543.469 hoặc truy cập website xulynuoctoana.com. Toàn Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*