Sạch đến 99% với hệ thống lọc nước tinh khiết ro Toàn Á

Bạn đang muốn tìm kiếm nguồn nước sạch, bạn lo lắng không biết sử dụng công nghệ lọc nước nào tốt nhất. Bạn nghe nói trên thị trường có hệ thống lọc nước tinh khiết ro nhưng chưa biết công nghệ này như thế nào, có mang đến hiệu quả lọc nước tốt nhất không, cách thi công lắp đặt có khó không và đơn vị nào uy tín nhất trong việc thi công lắp đặt hệ thống lọc nước công nghệ RO này. Thấu hiểu những lo lắng của bạn, sau đây là bài chia sẻ về công nghệ lọc nước RO chi tiết nhất mời bạn theo dõi.

A- Vài nét về hệ thống lọc nước tinh khiết ro

1. Hệ thống lọc nước tinh khiết ro là gì?

Công nghệ lọc nước hay hệ thống lọc nước tinh khiết ro là công nghệ sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO viết tắt của Reverse Osmosis. Hệ thống lọc nước tinh khiết hiện đại này hoàn toàn khác với hệ thống và cách lọc nước đơn thuần khác. Nước sau khi lọc qua màng lọc RO sẽ đảm bảo sạch đến 99% vi khuẩn, lọc sạch các chất cặn, khử mùi, hóa chất có trong nước đảm bảo mang đến nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, mang đến nguồn nước sạch có chứa nhiều chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người.

he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro

2. Công suất hoạt động của hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước ro có nhiều loại, trong đó những loại phổ biến nhất, hoạt động với công suất lớn như 1000 lít/giờ, 1200 lít/ giờ, 2500 lít/giờ, 3000 lít/giờ,…. Các thành phần cơ bản của hệ thống có sự giống nhau bao gồm:

  • Hệ thống lọc thô.
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO.
  • Thiết bị lọc tinh, diệt khuẩn, khử trùng.
  • Hệ thống chiết rót và đóng bình.

3. Hiệu quả sau khi lọc nước bằng công nghệ RO

Nguồn nước ban đầu trước khi được đem đi lọc của chúng ta có thể là nguồn nước chưa đủ sạch, chưa đảm bảo vệ sinh an toàn. Nhưng khi cho đi qua hệ thống lọc nước tinh khiết ro mọi chỉ tiêu về nguồn nước đạt tiêu chuẩn được cán mốc. Trước hết nguồn nước sau khi đi qua hệ thống lọc ro phải là nguồn nước sạch, không cặn, không vi khuẩn, không mùi,…nước có vị ngọt thanh, cảm giác mát và an toàn khi uống.

he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro

Nước lọc tinh khiết có chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe con người, giúp cung cấp khoáng và cũng là một trong những cách để giúp da dẻ đẹp hơn, mịn màng hơn, uống nước cũng hữu ích trong việc giảm cân. Đó là lý do vì sao nên sử dụng nước uống tinh khiết để uống nước cảm thấy ngon hơn, khuyến kích bạn và mọi người uống nước mỗi ngày.

3. Chi phí đầu tư cho hệ thống lọc nước tinh khiết ro

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình dự án thi công hệ thống lọc nước tinh khiết theo công suất khác nhau. Công suất càng lớn thì chi phí cũng lớn hơn do đó cần xác định ngay từ đầu về khả năng tiêu thụ nước để lựa chọn cho mình hệ thống lọc nước với công suất phù hợp.

Tùy theo công nghệ của hệ thống lọc nước tinh khiết là tự động hay bán tự động mà giá cả cũng có sự khác nhau. Nếu là hệ thống tự động thì mọi quá trình sẽ được tối ưu hóa, ít có sự can thiệp của con người, đảm bảo hệ thống đạt chuẩn chất lượng cao, hiện đại mang đến sự tiện nghi và hữu ích cho người sử dụng. Tuy nhiên thì hệ thống tự động sẽ có giá cao hơn.

Hệ thống bán tự động thì quá trình lọc nước tinh khiết ro vẫn có sự tham gia của con người ở một vài khâu. Do đó chưa tối ưu được hết các khâu nên nhiều khi sử dụng hệ thống này lại tốn thêm nhân lực cho việc điều phối các hoạt động của máy. Nói là hệ thống tự động đắt hơn nhưng chỉ là chi phí đầu tư ban đầu đắt hơn thôi, nếu sử dụng về lâu dài thì hệ thống bán tự động lại có vẻ lãng phí hơn bởi tiêu tốn thêm chi phí nhân công vận hành.

Ngoài ra, nếu bạn cần hệ thống linh kiện đi kèm khác nữa thì giá cả cũng sẽ cao hơn. Chi phí đầu tư hệ thống lọc nước tinh khiết ro tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó yếu tố về công nghệ, công suất, linh kiện được xem là yếu tố quyết định của một hệ thống lọc nước tinh khiết đạt chất lượng.

B- Nên chọn đơn vị nào thi công hệ thống lọc nước tinh khiết ro

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết chất lượng cao, công ty Toàn Á chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của khách hàng khi muốn lắm đặt hệ thống lọc nước tinh khiết. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo cam kết với khách hàng dây truyền lọc nước tinh khiết đạt chuẩn chất lượng, thi công lắp đặt nhanh chóng, giá cả hợp lý.

  • Lý do mà chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọn:
  • Quy trình đạt chuẩn ISO 9001-2015 duy nhất tại Việt Nam.
  • Hệ thống lọc nước công nghệ cao tiết kiệm điện năng tối đa.
  • Máy có độ bền lên đến 20 năm.
  • Đơn vị thi công Toàn Á hỗ trợ khách hàng lắp đặt và bảo trì tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ tư vấn mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết chuẩn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết. Cam kết khi đến với Toàn Á chúng tôi, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng và giá cả dịch vụ. Khẳng định uy tín với khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*