Những công việc cần làm khi kinh doanh dây chuyền lọc nước

Khi bắt tay vào kinh doanh nước uống, bạn cần phải tìm hiểu xem thị trường nước uống hiện nay như thế nào để biết mình có nên tấn công vào màng này không. Hiện nay, có thể nói nhu cầu về nguồn nước uống sạch đang rất tiềm năng, vì vậy rất nhiều người muốn đầu tư vào ngành kinh doanh này.

Nếu bạn đang kinh doanh nước đóng bình, hoặc đang có nhu cầu kinh doanh nước uống thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết những công việc cần phải làm khi bắt tay vào kinh doanh nước uống.

A. Công việc cần làm khi kinh doanh nước uống đóng bình

Bước 1: Tìm hiểu nhà cung cấp hệ thống lọc nước

Một nhà cung cấp hệ thống xử lý nước nước uy tín có thể đưa việc kinh doanh của chính bạn phát triển lên một tầm mới. Khi được những nhà chuyên môn tư vấn nên chọn dây chuyền lọc nước nào tốt nhất có thể giúp bạn chủ động hơn trong công việc kinh doanh.

Đối với kinh doanh nước uống đóng bình thì công nghệ là yếu tố quan trọng. Khi đã dự định kinh doanh thì hẳn bạn cũng đã tìm hiểu về công nghệ lọc nước và chắc hẳn bạn biết rằng công nghệ RO là công nghệ hàng đầu hiện nay.

mặt bằng kinh doanh nước đóng bình

Khi nhắc đến công nghệ RO thì không thể không nhắc đến Toàn Á. Chúng tôi là đơn vị phân phối dây chuyền lọc nước RO chất lượng hàng đầu thị trường đảm bảo giúp lọc nước tinh khiết, sạch và an toàn.

Đó là về phần công nghệ. Đi vào cụ thể thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thông tin về:

Mặt bằng, diện tích lắp đặt hệ thống. Diện tích mặt bằng khá là quan trọng. Với những dây chuyền nhỏ thì diện tích lắp đặt sẽ nhỏ, với dây chuyền lớn thì mặt bằng là vấn đề khá là nan giải đối với khách hàng. Và như vậy chúng tôi sẽ tư vấn làm sao để có thể tối ưu nhất về mặt diện tích mặt bằng cho khách hàng.

Chi phí đầu tư, chí phí dựa trên khả năng của khách hàng. Chí phí có thể nằm ở công nghệ thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu. Tuỳ vào mục đích hướng tới mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dây chuyền lọc nước công suất phù hợp. Đáp ứng được khả năng phục vụ của khách hàng đối với thị trường nhắm đến. Đảm bảo sẽ không phát sinh thêm các chi phí trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về những thông tin liên quan đến việc kinh doanh dây chuyền lọc nước. Hoặc nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì có thể chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Toàn Á tin rằng có thể giúp bạn phát triển tốt nhất.

Bước 2: Chuẩn bị đăng kí giấy phép kinh doanh

Để kinh doanh nước uống đóng bình, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng kí để được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh nước. Thường sẽ phải mất khoảng 2 tuần để làm điều này. 

Bước 3: Kiểm tra nguồn nước đầu vào

Trước khi tiến hành lọc nước thì ta phải đi kiểm tra nguồn nước đầu vào. Nguồn nước bạn sử dụng có thể là nước máy hoặc nước giếng. Nếu là nước máy đã được cấp phép, được kiểm tra là đạt chuẩn thì không phải kiểm tra phân tích nữa.

Tuy nhiên nếu nguồn nước đầu vào là nước giếng thì cần phải đi phân tích mẫu nước để được kiểm tra chất lượng và biết được nguồn nước mình sử dụng có chứa thành phần gì, có dễ dàng loại bỏ không và công nghệ lọc nước RO nào có thể làm được điều này.

Bước 4: Xây dựng mặt bằng

Xây dựng mặt bằng, thiết kế bố trí làm sao để hệ thống lọc nước đạt được hiệu quả cao nhất. Việc bố trí sắp xếp ở đây đỏi hỏi phải có đơn vị chuyên nghiệp làm chứ không đơn thuần là ta tự thiết kế. Như vậy sẽ rất khó nếu ta không tối ưu ngay từ đầu, làm giảm hiệu quả công việc, giảm khả năng vận hành hệ thống.

xây dựng mặt bằng cho kinh doanh nước đóng bình

Có thể nói, kinh doanh lọc nước đóng bình đang là ngành nghề hot hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì các đơn vị sẽ phải làm sao để đảm bảo dây chuyền lọc nước RO đáp ứng đủ công suất. Công suất hoạt động của hệ thống phụ thuộc vào quy mô mà người kinh doanh đặt ra. Nếu đơn vị bạn kinh doanh lớn thì phải chọn hệ thống lọc công suất lớn và một quy mô nhà xưởng đảm bảo đủ tầm cỡ để có thể đáp ứng được kế hoạch mà bạn đưa ra.

Bước 5: Chuẩn bị tem mác

Sau khi mọi thứ đã xong thì ta bắt đầu làm đến nhãn mác, logo thương hiệu. Cần chuẩn bị trước tem mác để đảm bảo độ tin cậy của nguồn nước mà mình cung cấp ra thị trường và nguồn nước sạch của mình có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Đó là những vấn đề khi kinh doanh nước đóng bình bạn cần phải quan tâm. Còn nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hoặc khó khăn gì về vận hành, thi công hệ thống lọc nước thì hãy liên hệ với chúng tôi – công ty môi trường Toàn Á để được các chuyên gia tư vấn và phục vụ tốt nhất. Với bề dày kinh nghiệm của mình thì chúng tôi tin rằng có thể mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa. Hân hạnh được là đối tác cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo hotline 84 243 565 9214 để đươc tư vấn hỗ trợ .

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*