Những việc phải làm khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh nước uống bởi gia đình may mắn sở hữu nguồn nước giếng tốt. Bạn đang muốn tìm đơn vị lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai giúp bạn thi công công trình lọc nước để sản xuất ra loại nước uống sạch, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên bạn đang lo lắng việc xây dựng cơ sở sản xuất nước đóng chai thủ tục phức tạp, giá cả dây chuyền lọc nước tinh khiết cao.

Đừng lo lắng, với tư cách là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xử lý nguồn nước, Toàn Á chúng tôi sở hữu rất nhiều những ưu điểm và lợi thế khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai. Dưới dây là thông tin bạn cần tham khảo.

1. Cần chuẩn bi gì khi xây dựng dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai

Khi xây dựng dựng dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai bạn cần tìm kiếm vị trí đặt nhà máy. Nên tránh xa các địa điểm nhạy cảm như khu vực chăn nuôi, khu vực xử lý chất thải, nhà máy hóa chất, kho xăng dầu, nghĩa  trang…Nếu bạn tìm được nơi có nguồn nước giếng sạch thì có thể lắp đặt gần đó để dễ dàng cho việc tiến hành. Điều này là vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến hiệu quả kinh doanh. Những công việc ban đầu luôn luôn quan trọng nên phải thật chú ý để những công việc về sau khi thực hiện sẽ đạt được hiệu quả cao.

Khi xây dựng nhà xưởng, cần tìm hiểu về quy cách xây dựng nhà máy như thế nào cho đúng chuẩn bộ y tế. Điều này thì bạn có thể để Toàn Á tư vấn giúp đỡ. Nhà xưởng quyết định đến việc xin giấy phép kinh doanh do đó bạn cần đặc biệt chú ý.

Xây dựng dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình cần xin giấy phép thành lập doanh nghiệp. Bạn có thể xni với tư cách là hộ kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình hoặc công ty sản xuất nước uống đóng bình.

Nguồn nước sử dụng để sản xuất nước uống có thể là nước giếng đào, nước giếng khoan, nước thủy cục…Khi sử dụng những mẫu nước này, Toàn Á sẽ giúp bạn kiểm nghiệm là tổng thể nguồn nước rồi tư vấn cụ thể cho bạn.

Lựa chọn máy sản xuất nước uống đóng chai công suất phù hợp với quy mô, tài chính của mình. Nếu là hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì nên lựa chọn loại máy đơn giản, công suất nhỏ, chiết rót thủ công để giảm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên nếu sản lượng công ty tiêu thụ lớn, quy mô lớn và có đủ tiềm lực về tài chính thì bạn nên sử dụng máy sản xuất nước uống đóng bình tự động, giúp tối đa hóa công việc và sản xuất được đủ số lượng cần để phân phối ra thị trường.

Thiết kế logo và nhãn hiệu cho sản phẩm kinh doanh.

2. Chi phí cho dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai

Để kinh doanh nước uống đóng chai phục vụ cho nhu cầu của thị trường thì trước tiên bạn cần phải xác định được tổng chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu để tính toàn thời gian thu hồi vốn và bắt đầu sinh lãi. Dưới đây là chi tiết cho việc lắp đặt dựng dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ:

  • Lựa chọn mặt bằng khoảng từ 60 đến 100m2. Giá tùy theo từng khu vực.
  • Đăng ký giấy phép kinh doanh chi phí từ 3-5 triệu.
  • Nguồn nước sử dụng do khoan giếng hay nước cấp của nhà nước chi phí 5-10 triệu.
  • Hệ thống bồn chứa chi phí 12-15 triệu.
  • Dây chuyền lọc nước đóng chai thủ công từ 55-120 triệu. Tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn dây chuyền lọc nước lớn, nhỏ khác nhau.
  • Chi phí vỏ bình từ 10-15 triệu.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-uong-dong-chai

Như vậy, qua tính toàn sơ khai thì mức chi phí xây dựng dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai dao động trong khoảng từ 100 đến 200 triệu. Đó là chưa kể về chi phí nhân sự, chi phí vận hành.

Thường nhân sự để vận hành hệ thống là 1 người, nhân viên giao hàng là 1 người, nhân viên đóng gói sản phẩm là 1 người.

3. Những rủi ro khi xây dựng dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai

Khi xây dựng nhà máy sản xuất nước uống đơn giản, bạn cần phải lưu ý những công việc quan trọng để tránh được những rủi ro đáng tiếc. Dưới đây là một trong những rủi ro hay gặp phải:

Lựa chọn công nghệ không phù hợp. Nguồn nước bạn dự định sử dụng để sản xuất nước uống khó xử lý do đó phải sử dụng dây chuyền công nghệ cao, tuy nhiên mức chi phí là giới hạn. Nếu đầu tư dây chuyền kém chất lượng để xử lý nguồn nước đó thì nguồn nước sau lọc không đảm bảo chất lượng.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-uong-dong-chai

Sử dụng thiết bị rẻ tiền, kém chất lượng do đó công việc sản xuất của bạn không đạt năng suất cao. Đó là còn chưa kể đến công việc bị ngưng chệ do phải sửa chữa. Như vậy rẻ mà lại hóa đắt, chi phí cho sửa chữa sẽ độn chi phí thiết bị lên cao.

Hệ thống hoạt động không ổn định khiến cho nguồn nước không đạt chất lượng. Khi cạnh tranh ngày càng cao mà nguồn nước của cơ sở bạn không đảm bảo chất lượng thì rất khó để cạnh tranh với các cơ sở khác. Đó là lý do vì sao công ty xử lý nước Toàn Á luôn khuyên khách hàng nên đầu tư hợp lý ngay từ ban đầu.

Kinh doanh dây chuyền nước đóng chai không khó, quan trọng là bạn phải tìm được đơn vị hợp tác uy tín và Toàn Á là một trong những cái tên được nhắc đến. Khi cần lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*