LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LẮT ĐẶT DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC ĐÓNG BÌNH

Khi mà nhu cầu về nước sạch dùng trong sinh hoạt ngày càng tăng lên thì nước đóng bình được coi là một giải pháp tối ưu về mọi mặt: chi phí, thời gian và độ an toàn. Đây cũng là một trong ngành kinh doanh mới mang lại khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Chính vì thế, không ít cá nhân, tổ chức đã bỏ vốn để đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công, có rất nhiều nhà đầu tư thất bại do mua phải dây chuyền lạc hậu không có tính cạnh tranh. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào để được tư vấn, mua và lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu định nghĩa nước đóng bình là gì?

dây chuyền lọc nước đóng bình

A. ĐỊNH NGHĨA NƯỚC ĐÓNG BÌNH

Là nước tinh khiết được bán trên thị trường dưới hình thức đóng bình. Giá bán lẻ trên thị trường 1 bình nước tinh khiết 20 lit dạo động từ 35 nghìn đồng đến 55 nghìn đồng. Nước tinh khiết đóng bình được sử dụng rộng rãi trong trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp, và trong mỗi gia đình.

B. NHỮNG RỦI RO KHI KINH DOANH DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC ĐÓNG BÌNH

Dây chuyền lọc nước đóng bình lạc hậu dẫn tới công suất thấp giảm lợi  thế cạnh tranh.

Chọn lựa công nghệ không phù hợp với nguồn nước, đầu tư thiết bị không đồng bộ, kém chất lượng, thường xuyên phải tạm ngừng sản xuất để bảo trì.

Hệ thống hoạt động không ổn định, chất lượng nước thành phẩm không đảm bảo. Cạnh tranh bằng giá thành thấp, không chú trọng vào duy trì chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, bị tẩy chay khỏi thị trường.

C. TẠI SAO CHỌN TOÀN Á LÀ NHÀ CUNG CẤP DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC ĐÓNG BÌNH

Muốn tránh những rủi ro trên nhà đầu khi mua dây chuyền lọc nước đóng bình cần lựa chọn được nhà cung ứng dây chuyền uy tín. Công ty Toàn Á cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn nước

Về công nghệ: Hệ thống máy lọc nước tinh khiết do Toàn Á cung cấp là sản phẩm được nhập khẩu công nghệ từ Hoa Kỳ. Công nghệ xử lý lọc nước RO vượt trội của Hoa Kỳ được xem là một trong những công nghệ hàng đầu hiện nay đang được ứng dụng tại các nước. Công nghệ này có khả năng khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nguồn nước sau khi đưa qua hệ thống lọc đạt chuẩn an toàn thực phẩm do bộ y tế ban hành.

Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình tại Toàn Á được thiết kế hoàn toàn tự động, đảm bảo tính thẩm mĩ, tiết kiệm nguồn nước đầu vào. Với dây chuyền lọc nước đóng bình đạt chuẩn gồm 4 bước:

Tiền lọc: Các chất độc hại, chất tạo màu, chất tạo vị sẽ được hấp phụ qua hệ thống lọc này và được tách ra khỏi nước. Màu và mùi lạ trong nước sẽ được loại bỏ đồng thời ổn định lại vị của nước tinh khiết.

Màng lọc RO: . Màng lọc RO với kích thước lỗ lọc 0.001µm  thẩm thấu ngược, tức là toàn bộ các chất bẩn, chất cặn cùng 90% vi khuẩn sẽ được giữ lại, dòng nước trôi qua gần như là tinh khiết

Sục rửa bằng Ozon và tia UV: sục Ozone cho nước để tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại. Sau khi sục ozone, nước được chuyển qua bộ phận tiệt trùng bằng tia UV. Tại đây, 100% vi khuẩn, vi sinh vật bị loại bỏ và tiêu diệt. Qua hệ thống lọc xác khuẩn, nước trở thành nước tinh khiết và không chứa bất kỳ tạp chất hay vi khuẩn nào. Chiết rót và đóng nắp: Sau khi đã đảm bảo chất lượng, nước được đóng bình, đóng chai và dán nhãn.

Hơn nữa, hệ thống còn giúp tiết kiệm hơn 30% lượng điện năng tiêu thụ so với nhiều dòng sản phẩm khác cùng loại trên thị trường,… Tất cả những điều này sẽ góp phần làm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm nước uống tinh khiết mà doanh nghiệp bạn cung cấp với các loại nước tinh khiết khác.

Về con người: Đội ngũ lãnh đạo trẻ trung đầy nhiệt huyết cùng với nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi và có trách nhiệm trong công việc luôn sẵn sàng trợ giúp giải quyết mọi vấn đề của bạn. 

Kinh nghiệm:  Ra đời từ năm 2003 trải qua 15 năm xây dựng và phát triển Toàn Á luôn luôn không ngừng tinh thần học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong các lĩnh vực cung cấp, tư vấn và lắp đặt hệ thống và thiết bị xử lý nước giúp tư vấn các thủ tục hành chính, hỗ trợ lắp đặt, bảo trì nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí, tiền bạc.

Các dự án tiêu biểu:

– Hệ thống xử lý nước khử ion công suất 5M3/H tại Huyndai Thành Công Ninh Bình

– Hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt bằng màng siêu lọc UF VSIP tại Bắc Ninh

– Hệ thống xử lý nước cấp dược phẩm chuẩn EU CS 2M3H tại công ty dược Hải Dương

– Hệ thống xử lý nước thải tại MCNEX Ninh Bình

– Hệ thống xử lý nước RO 5M3/H của MCNEX Ninh Bình

Để mua dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai, máy lọc nước gia đình…các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0913 543 469 hoặc hottline 19009079 hay truy cập webside Toana.vn  để được được tư vấn 24/7.

dây chuyền lọc nước đóng bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*