Nguyên nhân thiếu nước sạch và giải pháp máy lọc nước gia đình công nghệ RO

máy lọc nước gia đình công nghệ RO

Thiếu nước sạch là tình trạng chung của các thành phố lớn hiện nay. Nước sạch là nhu cầu hằng ngày của con người vì vậy nếu thiếu nước sạch thì rất khó để chúng ta có thể duy trì được sức khoẻ và thể trạng tốt. Chính vì vậy các giải pháp công nghệ lọc nước ra đời ngày càng nhiều giúp bạn giải quyết vấn đề này. Và giải pháp máy lọc nước gia đình công nghệ RO được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu mang đến hiệu quả cao nhất. Để giúp bạn hiểu rõ thì mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

Sử dụng máy lọc nước bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn giúp các thành viên trong gia đình luôn được thưởng thức nguồn nước tinh khiết và đảm bảo nhất.

A. Nguồn nước sinh hoạt tại thành phố hiện nay

Nước sinh hoạt thành phố thường là nước nhiễm mặn hoặc nhiễm phèn. Dù là sử dung nước máy thành phố thì bạn cũng đừng bao giờ nghĩ đến nó thực sự an toàn. Vì vậy nên sử dụng máy lọc nước gia đình công nghệ RO.

máy lọc nước gia đình công nghệ RO

Nước máy là nguồn nước cung cấp cho cả thành phố do đó việc kiểm tra cặn kẽ về thành phần các chất cũng chưa được đảm bảo. Thường nước máy chỉ đảm bảo được đến khoảng 69-65% độ an toàn. Vấn đề là nguồn nước này vẫn còn chứa vi khuẩn và các chất cặn. Và đó là lý do vì sao khi bạn sử dụng nước này để đun nấu thì thấy cặn bám trên thành nổi.

Đặc biệt khi bạn sử dụng nước máy để pha trà thì bạn sẽ thấy nó không ngon và màu của trà không đẹp. Chính vì vậy, ngày nay người ta rất ưa chuộng sử dụng máy lọc nước RO để lọc nước sạch, tinh khiết đảm bảo ổn định các thành phần khoáng trong nước.

B. Nguyên nhân khiến nước bị ô nhiễm

Nước bị nhiễm Clo

Ngày nay đa số người ta thường sử dụng nước máy. Tuy nhiên nước máy đa số được khử trùng bằng hoá chất Clo. Mà clo lại lâu phân huỷ trong nước do đó khi nước vừa khử mà bạn sử dụng sẽ thấy có mùi hoá chất tẩy rửa giống như mùi nước javen.

Sử dụng clo phải đảm bảo đúng hàm lượng cho phép. Nếu vượt quá chỉ số an toàn sẽ khiến bà bầu dễ bị xảy và dễ dẫn đến khuyết tật. Chính vì vậy, kể cả khi sử dụng nước máy bạn vẫn nên trang bị máy lọc nước gia đình công nghệ RO để đảm bảo nguồn nước gia đình mình sử dụng là nước sạch, tinh khiết nhất.

Nước nhiễm kim loại nặng

Nguồn nước bị ô nhiễm do nhiều kim loại thường là nguồn nước giếng khoan. Nước bị nhiễm kim loại thường có màu vàng và có mùi tanh của sắt. Các ion kim loại nặng trong nước khiến cho nguồn nước này kém chất lượng và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Một giải pháp đơn giản mà hiệu quả đó là sử dụng máy lọc nước.

C. Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước gia đình công nghệ RO

Sử dụng máy lọc nước đang là nhu cầu của nhiều gia đình kể cả các gia đình sống ở khu vực nông thôn hay thành phố. Nguồn nước sử dụng trong ăn uống sinh hoạt hằng ngày hiện nay chưa thực sự đảm  bảo được chất lượng. Chính vì vậy cần sử dụng máy lọc nước vì nó mang đến nhiều lợi íc:

Máy lọc nước chất lượng cao công nghệ RO có khả năng loại bỏ hết các thành phần độc hại có chứa trong nước. Các thành phần độc hại có thể là chất hữu cơ, chất vô cơ, màu và mùi của nước. Mọi chất, vi khuẩn nhỏ, cặn lơ lửng đều được xử lý triệt để nhất với màng lọc RO thẩm thấu ngược kích thước cực nhỏ.

máy lọc nước gia đình công nghệ RO

Ngoài ra máy lọc nước gia đình công nghệ RO còn có khả năng bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khoẻ con người như magie, canxi, kali…Đây là điểm mà người ta cực ưa chuộng ở dòng sản phẩm này và là điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước thông thường khác.

Sử dụng máy lọc nước gia đình sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua bình đóng chai giá thành đắt đỏ trên thị trường. Nguồn nước của máy lọc có thể cấp đủ dùng cho cả việc sinh hoạt, đun nấu hằng ngày của gia đình bạn.

Nước chiếm tới 70% cơ thể vậy hãy tăng cường uống nước để bảo vệ sức khoẻ bạn. Loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể bằng nguồn nước lọc tinh khiết công nghệ RO là một trong những cách hay nhất hiện nay.

Mua máy lọc nước ro ở đâu tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước RO thì hãy đến với Toàn Á để được cung cấp sản phẩm máy lọc nước tốt nhất đạt chuẩn chất lượng.

Máy lọc nước Toàn Á phân phối đảm bảo chính hãng, độ bền cao, hoạt động ổn định, công suất tốt.

Nhân viên của Toàn Á sẽ cung cấp sản phẩm và lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước RO chất lượng, Toàn Á đảm bảo có thể mang đến cho bạn sự hài lòng ở mức cao nhất.

Với những chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã biết tình trạng nước sạch hiện nay và cần phải làm gì để có được nguồn nước sạch cho gia đình mình đúng không nào.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về máy lọc nước ro hiện đại thì có thể liên hệ với công ty Toàn Á chúng tôi theo số điện thoại 84 913 543 469 để được các chuyên gia tư vấn và phục vụ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*