Mua dây chuyền lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn ở đâu

Nhận thấy nhu cầu sử dụng nước tinh khiết, nước lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng hiện nay đang được người tiêu dùng vô cùng quan tâm do dó các doanh nghiệp đã triển khai mua dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đại để sản xuất và mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Nguồn nước uống là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người do đó cần phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

A- Giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai của Toàn Á

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết của Toàn Á là một trong những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay được sản xuất theo công nghệ hiện đại chuẩn Hoa Kì, tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe do đó dòng sản phẩm lọc nước này hiện đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet

Có 4 loại dây chuyền lọc nước tinh khiết đó chính là:

 • Dây chuyền lọc nươc sử dụng vật liệu cột Composite van cơ
 • Dây chuyền lọc nươc sử dụng vật liệu cột Composite autoval
 • Dây chuyền lọc nươc sử dụng vật liệu cột Inox 304 autoval
 • Dây chuyền lọc nươc sử dụng vật liệu cột Inox 304 van cơ

Dòng sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đại tại Toàn Á hoạt động và vận hành vô cùng êm ái, an toàn với công suất cao nên được nhiều nhà máy sản xuất bình đóng chai tin tưởng và ưa chuộng.

Dây truyền lắp ráp được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn, Italy do đó khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Italy nổi tiếng về dây chuyền lọc nước êm ái, tiếng ồn cực thấp, độ ổn định cao. Hàn quốc nổi tiếng về dây truyền lọc nước chất lượng cao đảm bảo đạt chuẩn TCVN 6-1-2010/BYT về nước đóng bình, đóng chai.

Hệ thống lọc của dây chuyền hoàn toàn tự động mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm được đáng kể chi phí nhân công cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn được trang bị hệ thống với mạch ngắt tự động và mạch bảo vệ bơm nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ khi hệ thống mất điện.

B- Các hệ thống của dây truyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Quy trình của dây chuyền lọc nước tinh khiết đạt chuẩn quốc tế  ISO 9001-2015 gồm có:

 • Hệ thống bơm đẩy va và bơm tăng áp.
 • Hệ thống khử trùng không khí với vỏ lọc, lõi lọc.
 • Hệ thống lọc bằng kim loại nặng có vỏ lọc lõi lọc.
 • Hệ thống lọc khử mùi, khử màu, khử độc có vỏ lọc, lõi lọc.
 • Hệ thống khử đa vôi và làm mềm nước với vỏ lọc, lõi lọc.
 • Hệ thống màng lọc công nghệ cao RO với cỏ màng, màng RO, lưu lượng kế, đồng hồ áp, van áp cao, tủ điều khiển.
 • Thiết bị đo lượng va, đoán lực nước và điện tự động.
 • Khung và phụ kiện khác.

C- Quy trình vận hành của máy lọc nước tinh khiết

Quá trình điều chuyển và phân phối nước trong dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai được thực hiện hoàn toàn tự động với các bước như sau:

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet

Bơm nước đầu bằng bơm inox vào hệ thống tiền xử lý nước RO tinh khiết. Tại đây nước sẽ được lọc qua cột lọc inox và qua hệ thống vật liệu xử lý kim loại nặng giúp lấy đi các kim loại như Mn, Au, sắt, ra khỏi nước, giúp nước bớt đi chất độc. Một số chất cặn có kích thước cực nhỏ cũng được loai bỏ như đất, cát, sỏi…Sau khi lọc xong thì hệ thống lọc sẽ xả ra bên ngoài.

Tiếp đó nước sẽ được điều chỉnh xả ra hệ thống lọc than hoạt tính, lọc bằng cabon van tay 3 cửa tự động. Các chất độc hại, chất tạo màu, tạo vị sẽ được hấp phụ qua hệ thống lọc này và được tách ra khỏi nước tinh khiết. Màu và mùi lạ trong nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn mang đến độ ổn định về cả thành phần và vị của nước.

Sau khi lọc bằng than hoạt tính, nước sẽ được làm mềm bằng cách sử dụng hạt nhựa Catrionit, cột lọc Inox để làm mềm nước. Việc làm mềm nước là cực kì quan trọng bởi khi sử dụng màng lọc RO thì nước phải là nước mềm, có độ cứng <17mg/lit.

Sau khi nước đã được kiểm soát về độ cứng, được kiểm tra chất lượng là đã đạt yêu cầu thì sẽ được chuyển đến hệ thống lọc tinh. Với bước này thì tonaf bộ các chất cặn, chất lơ lửng có kích thước cực nhỏ đều được tách ra khỏi dòng nước. Để tăng tuổi thọ của màng lọc thì cần phải lọc tinh trước khi đưa qua màng lọc RO.

Tiếp theo đây là bước quan trọng nhất trong hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết. Sau khi nước được xử lý qua dây chuyền lọc dưới áp xuất thẩm thấu của bơm cao áp sẽ giữ lại toàn bộ chất cặn cuối cùng, 90% vi khuẩn sẽ được giữ lại và dòng nước trôi qua gần như là nước tin khiết. Chất lượng nước sau khi lọc qua màng RO phụ thuộc vào hệ thống xử lý tiền RO. Nước qua màng RO phải đảm bảo là nước mềm, không chứa cặn và không chứa các chất oxy hóa.

Sau khi qua màng lọc RO, mước tiếp tục được chảy qua bể chứa và sục khí ozon để tiêu diệt nốt vi khuẩn còn sót lại. Sau khi sục ozon, nước sẽ được tiệt trùng bằng tia UV. Tại đây, hệ thống vi khuẩn, vi sinh vật bị tiêu diệt hết. Sau đó tiếp tục cho nước qua hệ thống lọc xác vi khuẩn để đảm bảo nước hoàn toàn sạch, không chứa bất cứ tạp chất nào rồi đem đi đóng chai và dãn nhãn.

Quy trình trên thực sự vô cùng chất lượng, đảm bảo sẽ không còn một loại vi khuẩn nào có thể tồn tại trong nước. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết mới của Toàn Á thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phục vụ. Hân hạnh được đồn hành mang đến sản phẩm tốt nhất!

Hotline: 0913.543.469
Email: Toanajsc@gmail.com
Địa chỉ: Km12, Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*