Vì sao người tiêu dùng lựa chọn máy lọc nước Nikawa

Ngày nay nhu cầu sử dụng nước sạch đang được người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Rất nhiều gia đình tại Việt Nam đang đi tìm cho mình máy lọc nước nhưng không biết sản phẩm nào chất lượng. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, Toàn Á muốn giới thiệu với bạn về một loại máy lọc nước hiện đại, công nghệ cao được nhiều người tin tưởng đó chính là máy lọc nước Nikawa. Hãy cùng xem người tiêu dùng đánh giá như thế nào về dòng máy lọc nước cao cấp này nhé.

1. Vài nét cơ bản về máy lọc nước Nikawa

Máy lọc nước Nikawa là một trong những dòng sản phẩm cao cấp về công nghệ lọc nước với số lõi lọc tối đa lên đến 9 cấp mang đến hiệu quả tối ưu về khả năng lọc nước. Đây là một trong những dòng sản phẩm lọc nước hiện đại được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi nó vô cùng tiện lợi, thân thiện với người sử dụng, có thể xử lý được nhiều nguồn nước tại nhiều vùng khác nhau mang đến hiệu quả vô cùng tối ưu.

máy lọc nước nikawa 8 cấp lọc

Sử dụng máy lọc nước Nikawa chất lượng giúp gia đình bạn yên tâm sử dụng nguồn nước, mang đến cuộc sống lành mạnh, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Khi cuộc sống mà nước đóng vai trò chủ đạo thì bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này, cần phải tìm hiểu xem máy lọc nước loại nào tốt, máy lọc nước của đơn vị nào chất lượng hay đánh giá của người tiêu dùng về loại máy lọc để chọn được sản phẩm tốt nhất.

2. Ưu điểm của máy lọc nước Nikawa

Là một trong những sản phẩm công nghệ hàng đầu do đó máy lọc nước Nikawa mới của công ty Toàn Á có rất nhiều những điểm mạnh khiến nó trở thành một trong những dòng sản phẩm hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thứ nhất là máy lọc nước Nikawa được nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ nên bất cứ khách hàng nào cũng đều vô cùng yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hội tủ đầy đủ những ưu điểm của một dòng sản phẩm chất lượng do đó, máy lọc nước Nikawa vượt qua nhiều đánh giá khắt khe về chất lượng.

máy lọc nước nikawa 7 cấp lọc

Thứ 2 là công nghệ màng lọc của máy lọc nước sử dụng màng lọc RO, là một trong những dòng công nghệ xử lý nước hàng đầu hiện nay được thị trường vô cùng ưa chuộng.

Thứ 3 là van của hệ thống là van tự động do đó có thể tự động sục rửa thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn cho việc vận hành sử dụng.

Thứ 4 là khả năng lọc sạch. Máy lọc nước nikawa cao cấp có thể lọc bỏ được hết tạp chất, diệt vi khuẩn gây hại cho sức khỏe và hoàn toàn có thể uống được ngay sau khi lọc mà không cần phải đun sôi. Nước sau khi lọc vô cùng dễ uống, có vị ngọt thanh, không mùi, khi đun không bị cặn và màng bám trên thành của xoong nồi.

Thứ 5 máy lọc nước Toàn Á có khả năng tiết kiện điện năng một cách hoàn hảo khi được trang bị hệ thống tự ngắt mạch khi đủ áp suất, linh hoạt trong mọi vấnđề giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc.

3. Tính năng của máy lọc nước Nikawa cao cấp

Dòng sản phẩm máy lọc nước Nikawaw được trang bị với nhiều lõi lọc. Có nhiều loại máy với các dòng phân khúc khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Các dòng máy được trang bị từ 5 lõi lọc cho đến 9 lõi lọc. Công dụng mà các lõi lọc mang đến là vô cùng cao. Máy lọc nước mà càng có nhiều lõi lọc chứng tỏ khả năng lọc nước của nó tốt. Dưới đây là các tính năng của các lõi lọc:

Lõi lọc 1: Lõi lọc có bông nhựa ép 5 micron lọc thô, có độ bền tốt có thể lọc được những rác thải có kích thước và loại bỏ nó ra khỏi nguồn nước một cách dễ dàng. Lõi lọc thô thay định kì 3 tháng/lần.

máy lọc nước nikawa 9 cấp

Lõi lọc 2: Lõi lọc than hoạt tính ép lọc thô có thể loại bỏ hầu hết các kim loại nặng, các loại tạp chất hữu cơ, màu, mùi của nước làm ảnh hưởng đến việc sử dụng nước. Với lõi lọc than hoạt tính cần phải thay định kì 6 tháng/lần.

Lõi lọc 3: Là lõi bông nhựa hoặc than hoạt tính có kích thước 1 micron. Lõi này nên định kỳ 9 tháng thay lần.

Lõi lọc 4: Lõi RO của máy lọc nước cao cấp là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy lọc. Do đó sản phẩm này mang tính quyết định đến khả năng lọc nước.

Lõi lọc 5: Là lõi than đá được hoạt tính hóa, diệt vi khuẩn, tạo cho nguồn nước sự tinh khiết.

Lõi lọc 6: Là lõi đá khoáng tự nhiên của máy lọc nước Nikawa. Lõi này bổ sung thêm 45 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, do đó nguồn nước từ máy lọc được đánh giá là an toàn và tốt cho sức khỏe.

Lõi lọc 7: Là lõi hạt gốm giúp tăng nồng độ pH cho nước.

Lõi lọc 8: Là lõi đá khoáng tạo tia UV có khả năng diệt khuẩn, cân bằng pH, tạo vị ngọt cho nước.

Lõi lọc 9: Là lớp nano diệt khuẩn, giúp diệt những vi khuẩn còn sót lại trong nước.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc nước Nikawa. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao do đó rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước thì hãy liên hệ với công ty Toàn Á để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*