Những nhầm lẫn của người tiêu dùng khi mua máy lọc nước

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước uống sạch đang tăng cao, do đó nhu cầu mua máy lọc nước gia đình cũng được nhiều người quan tâm chú ý. Nhiều người mua máy lọc nước nhưng lại không hiểu rõ về sản phẩm như thế nào, làm thế nào để có thể chọn được sản phẩm tốt. Không chỉ vậy, nhiều người còn có cách hiểu sai khi mua máy lọc nước họ thường lầm tưởng rằng máy lọc nước càng đắt càng tốt, máy lọc nước nhiều lõi lọc là máy chất lượng.

Chính vì vậy mà Toàn Á muốn chia sẻ cho bạn những thông tin dưới đây để biết người tiêu dùng hay nhầm lẫn điều gì khi mua máy lọc nước và rút ra kinh nghiệm cho mình.

A- Nhầm tưởng máy lọc nước càng đắt càng tốt

“ Tiền nào của nấy” câu nói này không sai nhưng nó cũng không hoàn toàn là đúng bởi trên thực tế có nhiều trường hợp khi mua những sản phẩm máy lọc nước khá là đắt tiền nhưng lại mua phải hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng, hay mặt hàng được quảng bá quá nhiều dẫn đến chi phí cao.

máy lọc nước công nghệ cao

Nếu là hàng kém chất lượng đội mác của hàng chất lượng thì nhiều khi khá là khó để người tiêu dùng có thể phát hiện ra. Tuy nhiên nếu là mặt hàng được quảng bá quá nhiều thì việc chi phí sản phẩm tăng lên là điều không tránh khỏi mà chất lượng sản phẩm máy lọc nước cũng chỉ mang đến công dụng như vậy.

B- Nhầm tưởng máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng tốt

Các dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp được trang bị nhiều lõi lọc có giá thành cao nên nhiều người nghĩ rằng cứ sản phẩm nhiều lõi lọc thì đó là sản phẩm chất lượng. Người tiêu dùng cần phải có những hiểu biết căn bản về máy lọc nước và quy trình lọc để có thể biết được máy lọc nước như thế nào là chất lượng.

Về quy trình lọc nước thì bạn cần phải biết rằng, máy lọc nước chất lượng có quy trình lọc được tiến hành từ những bước sau:

  • Lọc chất rắn không hòa tan.
  • Lọc chất rắn hòa tan.
  • Lọc chất rắn không hòa tan.
  • Cuối cùng là bước lọc khuẩn.

Lõi lọc chính ở đây là bộ phận trung tâm chi phối toàn bộ quá trình hoạt động do đó chất lượng của máy lọc nước phụ thuộc vào khả năng hoạt động của bộ lọc và chính nguồn nước đầu vào.

chọn máy lọc nước công nghệ cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau mà người tiêu dùng có thể biết đến thông qua các hoạt động quảng cáo, tiếp thị của doanh nghiệp. Tuy nhiên khi một sản phẩm được quảng cáo nhiều thì chi phí cho công việc đó sẽ được tính vào sản phẩm và đổ đồn vào khách hàng. Một số những sản phẩm máy lọc nước được quảng cáo là lọc sạch với  lõi lọc than hoạt tính tuy nhiên thực tế thì công dụng mà nóng mang đến lại không hề tốt như những gì truyền thông.  Đó là lý do vì sao mà sản phẩm có thể có mức giá cao nhưng chất lượng lại không như mong đợi.

Bạn nên nhớ điều quan trọng khi mua máy lọc nước đó là lõi lọc, xem lõi lọc được cấu tạo ra sao, áp dụng công nghệ lọc nước nào để có những đánh giá đúng đắn về sản phẩm khi mua.

C- Nên chọn máy lọc nước gia đình như thế nào?

Khi bạn đã biết được những sai lầm mà người tiêu dùng hay mắc thì sẽ rút được cho mình kinh nghiệm cho mình khi mua máy lọc nước. Vậy mua máy lọc nước như thế nào là thông thái:

1. Để ý đến xuất xứ

Xuất xứ của máy lọc nước là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc mua máy lọc nước chất lượng. Thưởng những sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu, Châu Mỹ thường có sự phát triển vượt bậc về cong nghệ do đó chất lượng sản phẩm cũng sẽ đảm bảo hơn, đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước của Hoa Kỳ.

Khi mua máy lọc nước, bạn cần chọn đơn vị uy tín để được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Và Toàn Á cũng là một trong những nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu hiện nay.

2. Chọn công nghệ RO

Hiện nay, công nghệ RO là một trong những công nghệ máy lọc nước tốt nhất được nhiều người tiêu dùng trên thị trường ưa chuộng và có những đánh giá tích cực về. Công nghệ thẩm thấu ngược của màng RO mang đến nguồn nước sạch, an toàn, giải quyết được hết những vấn đề về cặn nước, nước không trong, xử lý mùi và các vi khuẩn gây hại trong nguồn nước nhằm mang đến nguồn nước tinh khiết tốt cho sức khỏe khi sử dụng.

3. Chọn đơn vị phân phối

Để được sở hữu máy lọc nước đảm bảo chính hãng chất lượng thì bạn cần phải tìm đến đơn vị phân phối tốt và một trong những cái tên hàng đầu trong phân phối thiết bị máy lọc nước đó là Toàn Á. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, Toàn Á có thể mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành tốt nhất, vận chuyển và lắp đặt uy tín, bảo hành tốt. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi và vô cùng hài lòng về chất lượng.

Nếu bạn cũng có nhu cầu mua máy lọc nước và đang tìm địa chỉ uy tín thì hãy đến ngay với công ty Toàn Á để được cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm. Hân hạnh được đồng hành mang đến cho bạn thiết bị máy lọc nước tốt nhất.

NGUỒN: http://toana.vn/nham-lan-khi-mua-may-loc-nuoc/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*