Những thắc mắc khi khoan giếng công nghiệp

vị trí khoan giếng công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp được xem là một dịch vụ được nhiều người quan tâm. Rất nhiều người đặt câu hỏi về khoan giếng như khoan giếng ở vị trí nào thích hợp, xây dựng và vận hành như thế nào, giá khoan giếng công nghiệp có đắt không và đơn vị nào thi công khoan giếng công nghiệp tốt nhất. Đây là những câu hỏi vô cùng quan trọng khi khoan giếng công nghiệp. Chính vì vậy thông qua bài viết này, Toàn Á sẽ chia sẻ cho bạn những vấn đề trọng tâm khi khoan giếng công nghiệp.

A. Nhu cầu sử dụng giếng khoan công nghiệp

Thiếu nước thì con người không thể làm việc được và quá trình sản xuất cũng sẽ bị đình trệ. Đối với các khu công nghiệp thì việc sở hữu một giếng khoan công nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Nước giếng khoan được lấy từ dưới lòng đất, được lọc qua nhiều lớp đất đá nên thành phần ô nhiễm của nó không nhiều. Do đó có thể sử dụng nước giếng khoan công nghiệp để phục vụ cho quá trình sản xuất.

Như vậy vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa đảm bảo về vấn đề an toàn nguồn nước. Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hoạt động mà phải mua nước để phục vụ sản xuất thì sẽ làm tăng chi phí. Chính vì vậy, nhu cầu khoan giếng công nghiệp được rất nhiều người lựa chọn.

B. Những câu hỏi khi khoan giếng công nghiệp

Với đặc điểm là nguồn nước ổn định, có thể sử dụng để duy trì lâu dài cho hoạt động kinh doanh, sản xuất và sinh hoạt. Do đó khi cần khoan giếng công nghiệp, rất nhiều câu hỏi được đặt ra như:

1. Vị trí khoan giếng công nghiệp

Vị trí khoan giếng được xem là vấn đề quan trọng nhất. Phải tiến hành khoan, xác định xem vùng đất nào có thể có nước và chất lượng nguồn nước tốt nhất.

Địa chất là vấn đề vô cùng quan trọng, quyết định việc bạn có thể chọn được phương pháp khoan giếng nào cho phù hợp.

vị trí khoan giếng công nghiệp

Việc sản xuất cần đến nguồn nước đảm bảo chất lượng, không bị ô nhiễm do đó khi khoan giếng cần phải xem xét kĩ lưỡng vị trí. Về vấn đề này thì công ty Toàn Á có thể giúp đỡ bạn chọn được một vùng đất hợp lý để có được nguồn nước giếng tốt nhất.

Khi chọn vùng giếng khoan, bạn nên chọn những nơi có cấu trúc đất rắn. Như vậy nguồn nước sẽ sạch và đảm bảo hơn. Thường, một giếng khoan công nghiệp sẽ bao gồm 4 phần chính:

  • Miệng giếng là vị trí để đặt máy bơm nước.
  • Thân giếng sử dụng ống thép hoặc ống nhựa để nước không bị nhiễm bẩn.
  • Bộ phận thu nước.
  • Ống lắng đặt dưới ống lọc nước để lắng cặn và chịu được lực khi rửa giếng.

2. Vận hành và sử dụng giếng

Sau khi khoan giếng xong thì việc tiếp theo đó là vận hành sử dụng. Bạn cần phải chọn loại máy bơm công suất phù hợp để có thể bơm nước lên tốt nhất.

Nếu như giếng khoan quá xâu thì cần phải sử dụng máy bơm công suất lớn. Nguồn nước quá xâu thì cần phải sử dụng loại máy bơm chìm để có thể đưa nước lên một cách dễ dàng.

C. Khoang giếng công nghiệp ở đâu tốt

Khi khoan giếng công nghiệp, vấn đề quan trọng là chọn được đơn vị chuyên nghiệp. Một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể chọn được vị trí khoan giếng tốt, thời gian thi công nhanh.

Đặc biệt, nước giếng khoan sau khi khai thác có thể sử dụng để làm nước uống tinh khiết bằng cách sử dụng dây chuyền lọc nước RO mới nhất để mang đến nguồn nước chất lượng. Điều này thì rất ít đơn vị có thể làm được nhưng Toàn Á chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nên vấn đề này có thể giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng.

dây chuyền xử lý nước giếng khoan công nghiệp

Chúng tôi không chỉ thi công dây chuyền lọc nước giếng khoan mà còn có thể thực hiện lắp đặt hệ thống xử lý nước cho bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm có thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng nhất.

Dây chuyền xử lý nước có thể giải quyết được mọi vấn đề về nguồn nước giếng khoan. Thường thì nước giếng khoan hay bị nhiễm sắt, do đó cần phải xử lý hết những vấn đề về nguồn nước để đảm bảo nước có thể sử dụng để uống hằng ngày.

Với mức chi phí mà Toàn Á đưa ra chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chất lượng dịch vụ chúng tôi đưa ra đảm bảo chất lượng và giá cả. Thời gian hoạt động vừa qua, chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng và nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiểu được khách hàng muốn gì. Do đó bất cứ ai lựa chọn Toàn Á để khoan giếng công nghiệp hay xử lý nước giếng khoan thì chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất.

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề nguồn nước sản xuất kinh doanh, chi phí sử dụng nguồn nước sạch ngoài thị trường vượt quá khả năng năng sách của bạn, hay đơn giản là bạn muốn tiết kiệm chi phí từ việc mua nước hằng ngày thì có thể đến với công ty môi trường Toàn Á để được chúng tôi phục vụ và tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline +84 243 565 9214. Toàn Á hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*