Nước khoáng thiên nhiên đóng chai đảm bảo vệ sinh là gì?

Nước khoáng thiên nhiên đóng chai đảm bảo sinh là gì? Đây là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Trong thời buổi phát triển nhiều ngành kim loại nặng gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường như hiện nay thì việc tìm kiếm ra 1 sản phẩm nước uống đảm bảo vệ sinh là điều vô cùng cần thiết với mỗi cá nhân và tổ chức.

Vậy đâu là nước khoáng thiên nhiên đóng chai đảm bảo vệ sinh? Nước uống đóng chai mình vẫn sử dụng hàng ngày ấy liệu có thực sự tốt và an toàn nếu mình sử dụng lâu dài?… Và còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

A. Nước khoáng thiên nhiên đóng chai đảm bảo vệ sinh là gì?

Sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai sản xuất trên dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đại được nhiều hộ gia đình và các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan sử dụng để uống trực tiếp. Trong nước khoáng thiên nhiên còn có thể có chứa các khoáng chất và các carbon dioxyd (CO2) tự nhiên hoặc có bổ sung 1 số loại khoáng chất thiết yếu khác và đặc biệt chúng không chứa đường, chúng không chứa các chất tạo ngọt, cùng các chất tạo hương hoặc bất kỳ chất nào khác.

Hình 1- sản xuất nước khoáng thiên nhiên đảm bảo vệ sinh đáp ứng nhu cầu phía khách hàng

Sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đảm bảo còn được phân biệt rõ ràng với những nguồn nước uống thông thường khác bằng những đặc điểm sau:

 1.  Sản phẩm có hàm lượng một số muối khoáng an toàn tương ứng với tỷ lệ tương quan của chúng
  cùng với đó là sự có mặt các nguyên tố vi lượng hoặc những thành phần khác;
 2. Nguồn nước khoáng đảm bảo phải được khai thác trực tiếp từ các nguồn thiên nhiên hoặc từ giếng khoan từ các mạch nước ngầm có trong phạm vi vành đai được bảo vệ, an toàn để có thể tránh bất kỳ sự ô nhiễm nào cũng như các yếu tố ngoại lai có thể ảnh hưởng đến chất lượng lý, hoá trong nước khoáng thiên nhiên;
 3. Nguồn nước ổn định và không thay đổi về thành phần cấu tạo, luôn ổn định về lưu lượng và nhiệt độ cho
  dù có xảy ra ảnh hưởng hay biến động của thiên nhiên;
 4. Sản phẩm còn được khai thác ở điều kiện bảo đảm độ sạch ban đầu về mức độ vi sinh vật và
  có cấu tạo hoá học từ các thành phần đặc trưng;
 5. Nước khoáng thiên nhiên được đóng chai ngay tại nguồn cùng các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt kèm theo chỉ được phép xử lý để đóng chai tuân thủ theo cách sử dụng một hoặc kết hợp với các giải pháp kỹ thuật được vạch ra ở dưới đây ( khi các giải pháp đó không thể làm thay đổi hàm lượng trong các thành phần cơ bản ở nước khoáng thiên nhiên so với nguồn nước): 
 • Tách những thành phần không bền cùng những hợp chất có chứa sắt  và mangan,
  sulfid hay asen bằng việc gạn và/hoặc lọc ( ngoài ra vào trường hợp cần thiết ta còn có thể xử
  lý nhanh gonj khi áp dụng phương pháp sục khí trước).
 • Khử hay  nạp khí carbon dioxyd;
 • Tiệt trùng sạch bằng tia cực tím.

Khâu đóng chai nước khoáng thiên nhiên cần được xử lý ngay trong khâu  nguồn nước hoặc được dẫn trực
tiếp ngay nguồn đến nơi xử lý, đóng chai bằng một hệ thống cố định với đường ống kín và hệ thống lọc nước khoáng hoạt động liên tục song vẫn bảo đảm các quy định vệ sinh nghiêm ngặt tuân thủ chỉ tiêu nước an toàn và hoàn toàn hợp vệ sinh trong suốt quá trình khai thác. Đồng thời nước khoáng thiên nhiên còn cần được bảo đảm đủ vềthành phần, chất lượng của nguồn nước khoáng thiên nhiên không hề thay đổi so với nguồn nước.

B. Sản xuất nước khoáng thiên nhiên tại công ty Toàn Á

Phía công ty Toàn Á nhiều năm liền trở thành đơn vị trọng điểm trong việc tiên phong lắp đặt, thiết kế dây chuyền sản xuất nước khoáng thiên nhiên theo tiêu chuẩn. Hệ thống xử lý nước khoáng thiên nhiên Toàn Á có thể loại bỏ chất bẩn vi lượng, diệt khuẩn và khử mùi màu, độc tố … trong nước đem lại nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.

processing system processing process of standard company

Hình 2- Hệ thống lọc nước khoáng thiên nhiên Toàn Á đạt tiêu chuẩn

Phía công ty Toàn Á được thành lập từ năm 2003, chặng đường phát triển chưa dài song phía công ty đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn. Cung cấp và lắp đặt nhiều dây chuyền xử lý nước, lọc nước với công nghệ tiên tiến hiện đại.

Toàn Á là đơn vị tuân thủ các điều kiện bên phía khách hàng và hoàn thành dây chuyền hợp lý nhất về thiết bị dụng cụ, hay địa điểm và môi trường. Cùng với thiết kế xây dựng nhà xưởng,  với kết cấu nhà xưởng và hệ thống thông gió, có thể chiếu sáng, cung cấp nguồn nước, và  xử lý chất thải, thiết kế  hơi nước và khí nén hợp lý. Đồng thời xây dựng hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín.

Với quy trình công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình Toàn Á sẽ  là đơn vị cung cấp cho Quý công ty hệ thống xử lý nước RO hiện đại, chi phí tốt nhất, Toàn Á đã và đang đáp ứng được quy trình công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo hành tốt nhất  theo yêu cầu từ doanh nghiệp khách hàng.

Trên đây là 1 vài thông tin về nước khoáng thiên nhiên hiện nay, mong rằng bài viết hữu ích với bạn trong thời gian tới. Chúc các bạn và gia đình nhiều sức khỏe, thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*