Đặc điểm của nước sạch và tìm hiểu dây chuyền lọc nước sạch tại Toàn Á

Đặc điểm của nước sạch và tìm hiểu dây chuyền lọc nước sạch tinh khiết tại Toàn Á hiện nay là vấn đề được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Bạn thì sao, vấn đề nước sạch tại đã trở thành vấn đề nổi cộm trong thời gian hiện nay.

Phải chăng nguyên nhân chính từ môi trường ô nhiễm đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn nước hiện nay. Tôi cũng như các bạn chúng ta cần tìm hiểu và bảo vệ sức khỏe của chính mình và các thành viên khác trong gia đình bằng cách tìm hiểu và sử dụng nguồn nước sạch hợp vệ sinh. Bạn hãy cùng tôi bỏ ra ít phút tìm hiểu về những điều trên qua bài viết này nhé.

A. Đặc điểm của nước sạch tại Việt Nam hiện nay

Đặc điểm của nước sạch ở Việt Nam hiện nay có thể nhận định như sau:  Là nước sạch không có màu, không chứa chất bẩn, không có mùi hôi và không có chứa các vi sinh vật có thể gây bệnh nhiều quá mức cho phép. Và không chứa các chất hòa tan gây hại đến sức khỏe con người…

Theo báo cáo trong chuyên mục “Điều tra chất lượng nước sinh hoạt nông thôn” của Cục Y tế Dự phòng Việt Nam vào năm 2006 thì tỷ lệ mẫu nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh về mặt vi sinh và hóa lý áp dụng theo Quyết định số 09/2005/BYT/QĐ  được thay đổi thành QCVN 02:2009 đã ban hành kèm theo TT 04/2009/TT-BYT) với tất cả các nguồn nước sinh hoạt là rất thấp 15.5% trong đó gồm có 56.5% số mẫu nước đạt được tiêu chuẩn hóa lý cùng với đó là 29% mẫu nước đạt tiêu chuẩn vi sinh.

Nước sạch là nguồn nước có thể uống trực tiếp sau khi đun sôi
Nước sạch là nguồn nước có thể uống trực tiếp sau khi đun sôi

Nước sạch chiếu trong quy chuẩn quốc gia là nguồn nước đáp ứng  được các chỉ tiêu theo quy định ở Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt – QCVN 02:2009/BYT do phía Bộ Y tế ban hành được cấp vào ngày 17/6/2009.

Nước được đánh giá là hợp vệ sinh là nguồn nước không màu, không có mùi và không vị người dân có thể dùng trực tiếp nguồn nước sạch để ăn uống ngay sau khi đun sôi.

Ngoài ra, nước máy cũng được xem là nguồn nước có tỷ lệ mẫu nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất trong mức 65.2%. Hiện nay, nguồn nước giếng khơi tại nhiều hộ gia đình vẫn còn sử dụng trong cả sinh hoạt và ăn uống đây là nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng nhất bởi nguồn nước này chỉ đạt  7.3% số mẫu điều tra đạt được tiêu chuẩn vệ sinh.

Các nguồn nước nữa có trên trái đất như nước mưa, hay nước mặt và nước giếng khoan trực tiếp bơm lên  cũng bị ô nhiễm bởi chỉ có lần lượt theo thứ tự 27.3%, 13.8% và 7.7% số mẫu đạt được tiêu chuẩn vệ sinh.

Qua số liệu thống kê trên bạn đã xác định được nước sạch có chất lượng cao hơn nguồn nước hợp vệ sinh. Nước sạch chính là một nhu cầu tối thiểu trong cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người và ngày càng đòi hỏi bức bách trong quá trình bảo vệ sức khỏe đồng thời giúp cải thiện sinh hoạt cho người dân.

Nước sạch còn là tài nguyên quý giá tuy nhiên đây không phải là nguồn tài nguyên vô tận. Nước còn là nhu cầu cần thiết cho sự sống và sinh hoạt của người dân nhưng ngược lại chính nước cũng có thể gây ra những mối hiểm họa khôn lường tới chính người dùng khi nó bẩn, bị biến đổi, ô nhiễm hoặc bão lụt và hạn hán…

B. Tìm hiểu dây chuyền lọc nước sạch tại Toàn Á

Phía công ty Toàn Á được đánh giá là đơn vị tiên phong với công nghệ dây chuyền lọc nước sạch hiện đại. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của dây chuyền lọc nước sạch tại Toàn Á xem có đặc điểm nào độc đáo không bạn nhé:

Hệ thống lọc nước công ty Toàn Á hiện nay được tích hợp công nghệ lọc nước RO. Đây chính là công nghệ lọc nước chuẩn quốc tế cùng  khả năng lọc vi khuẩn hiệu quả. Các màng lọc thẩm thấu ngược  trong hệ thống lọc RO chỉ với kích thước 0,001 miron.

Hệ thống dây chuyền lọc nước đạt chuẩn công ty Toàn Á
Hệ thống dây chuyền lọc nước đạt chuẩn công ty Toàn Á

Chính kích thước siêu nhỏ đó đã đem lại nguồn nước hoàn toàn được lọc sạch. Những tạp chất như các  kim loại nặng, chất hữu cơ, hay vi sinh và vi khuẩn…cũng đều được loại bỏ lên đến 99.9%. Nguồn nước sau khi lọc không chỉ trong  và sạch hơn, độ an toàn cao mà chúng còn cung cấp thêm nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Với công suất đa dạng dây chuyền lọc nước tinh khiết Toàn Á đã  đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng nước sạch tại nhiều cơ sở lớn như trường học, tại nhà hàng, tại các khu công nghiệp nhỏ và bệnh viện…

Với công nghệ hiện đại cùng với thiết kế kích thước nhỏ gọn, đây là điều kiện dễ dàng trong việc lắp đặt hay tìm vị trí lắp đặt phù hợp. Thiết kế của dây chuyền được áp dụng tuân theo chuẩn quốc tế do đó rất khoa học, dễ dàng thuận lợi cho người sử dụng trong việc vận hành những thiết bị.

Hệ thống lọc của dây chuyền còn có tích hợp  mạch ngắt điện tự động giúp quá trình điều khiển việc đóng điện khi nguồn nước đầy bồn hoặc khi mực nước có thể xuống thấp hơn với mức quy định.

Toàn Á đã trở thành đơn vị tin cậy đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp, chưng cư, bệnh viện và nhiều hộ gia đình bởi công nghệ tiên tiến và dây chuyền hiện đại. Để được tư vấn kỹ hơn các bạn có thể gọi điện theo số điện thoại dưới đây ngay nhé:

  •  Km12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN
  •  VPGD: 322A – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – HN
  •  +84 243 565 9214
  •  +84 913 543 469
  •  Toanajsc@toana.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*