Tìm hiểu nước khoáng và nước tinh khiết nước nào tốt hơn

nước khoáng và nước tinh khiết nước nào tốt hơn

Nước khoáng và nước tinh khiết là 2 loại nước chất lượng được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhiều người sử dụng nước khoáng và nước tinh khiết nhưng không phân biệt được sự khác nhau của hai loại nước này. Loại nào công dụng tốt hơn và nên sử dụng như thế nào. Vậy thì mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

A. Nước khoáng và công dụng của nước khoáng

Nước khoáng là loại nước tinh khiết có chứa các khoáng chất và vi lượng như Canxi, Magie, Kali, Kẽm, Sắ. Các thành phần này đều là những khoáng chất tốt cho sức khoẻ.

Công dụng của nước khoáng:

Nước khoáng là loại nước có chứa các khoáng chất được sản xuất trên dây chuyền lọc nước khoáng chuyên nghiệp cho ra loại nước chất lượng với đầy đủ hàm lượng khoáng chất có lợi. Nước khoáng được người ta sử dụng sau khi lao động nặng, sau khi tập thể dụng. Lúc này, khoáng đi vào có thể để bổ sung những chất cần thiết do quá trình lao động bị tiêu hao.

Nước khoáng còn tốt cho người bị tiêu chảy. Người mắc tiêu chảy thường bị mất cân bằng về các khoáng chất trong cơ thể nên cần phải bổ sung khoáng và các chất vi lượng đã mất đi. Lọc nước khoáng quan trọng là phải sử dụng công nghệ bổ sung khoáng nào cho chất lượng.

nước tinh khiết tốt cho sức khoẻ

Nước khoáng có khả năng làm đẹp da, cung cấp độ ẩm và dưỡng da khoẻ hơn. Trong nước khoáng có hàm lượng khoáng cao do đó có thể bổ sung được tối đa các chất mà cơ thể cần.

Nước khoáng thường được sử dụng trong nước uống hằng ngày hơn bởi nó mang đến nhiều công dụng cho sức khoẻ. Và được nhiều gia đình lựa chọn.

B. Nước tinh khiết và công dụng của nước tinh khiết

Nước tinh khiết là loại nước nguyên chất chỉ có chứa H2O mà không có bất cứ một chất nào khác. Nước tinh khiết có thể sản xinh ra bằng cách chưng cất. Tuy nhiên phương pháp này rất phức tạp và kì công.

Hiện nay để phục vụ tối đa nhu cầu của con người thì nước tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền lọc nước tinh khiết nhằm tạo ra nguồn nước với số lượng lớn, phục vụ tốt đa nhu cầu của người tiêu dùng.

nước khoáng và nước tinh khiết nước nào tốt hơn

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều lựa chọn sử dụng máy lọc nước để tạo ra nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp. Nói về công dụng của nước tinh khiết thì nó không nhiều như nước khoáng. Nước tinh khiết chỉ có tác dụng giải khát vì nước tinh khiết không có chứa bất cứ một vi chất nào.

Chẳng hạn như những bệnh nhân bị sỏi thận thì nên uống nước tinh khiết chứ không nên dùng nước khoảng bởi trong nước khoáng có chứa canxi, là thành phần có thể gây nên bệnh sỏi thận.

Để so sánh nước khoáng và nước tinh khiết nước nào tốt hơn thì ta không thể khẳng định được loại nước nào tốt hơn bởi mỗi loại lại có những công dụng khác nhau và có thể đáp ứng được nhu cầu trong mỗi tình huống.

Do đó quan trọng khi sử dụng nước là ta cần biết khi nào nên sử dụng loại nước nào và biết được công nghệ lọc nước chất lượng nào tạo ra được nguồn nước tốt nhất.

C. Công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay người ta thường quan tâm đến chất lượng cuộc sống nhiều hơn so với việc chỉ lo cơm áo gạo tiền. Và nguồn nước sạch chính là yêu tố được chú ý đầu tiên.

Ngày nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng hệ thống lọc nước sạch tinh khiết để tạo ra nguồn nước an toàn cho gia đình sử dụng. Nước để đảm bảo chất lượng thì phải được lọc qua máy lọc chất lượng và dòng công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay đó là công nghệ RO.

dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng

Công nghệ RO trong xử lý nước sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược có khả năng thanh lọc hết những loại vi khuẩn và chất gây hại trong nước. Nếu là sản phẩm máy lọc nước gia đình thì người ta thường sử dụng máy lọc nước Nikawa, dòng máy lọc nước cao cấp hiện nay được công ty Toàn Á phân phối.

Máy sử dụng hệ thống cột lọc và hệ thống lọc RO. Máy có các cột lọc từ 5 cột lọc cho đến loại máy 9 cột lọc. Nếu bạn muốn một loại máy lọc nước khoáng thì sẽ mua máy lọc có bổ sung cột lọc nước khoáng. Thường các gia đình cũng hay sử dụng loại cột lọc khoáng này.

Với máy lọc nước chất lượng, bạn và gia đình có thể thoải mái tận hưởng nguồn nước trong, sạch, thanh khiết, cấp nước, bù khoáng theo nhu cầu của mình. Công nghệ RO sẽ giúp xử lý hết mọi vấn đề về nguồn nước, giúp bạn tận hưởng một nguồn nước chất lượng nhất.

Nếu là công nghệ lọc nước cho các đơn vị sản xuất nước thì người ta vẫn sử dụng công nghệ lọc RO. Công nghệ lọc nước RO được ứng dụng trong cả hệ thống lọc công suất lớn bởi những điểm mạnh mà chỉ có dây chuyền lọc nước RO mới làm được. Khi đến với Toàn Á để lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình, chu đáo. Khâu lắp đặt hay mọi thứ đều được chúng tôi lo chu toàn hết.

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghệ, Toàn Á tự tin có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất.

Nếu bạn mong muốn được dùng nước tinh khiết hay nước sạch, hãy liên hệ với công ty Toàn Á theo số điện thoại Hotline 0913 543 469 hoặc 1900 9079 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*