Nước uống đóng chai sử dụng công nghệ lọc nào tốt nhất

Khi sản xuất nước uống đóng chai, điều mà các đơn vị sản xuất quan tâm đó là chọn dây chuyền công nghệ lọc nước chất lượng. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một dây chuyền xử lý nước uống chất lượng tốt nhất thì quả không phải là một việc dễ dàng. Chính vì vậy khi khách hàng muốn chọn công nghệ lọc nước uống Toàn Á luôn đóng vai trò là một nhà phân phối và đóng vai trò là một nhà tư vấn.

Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, hiểu được thị trường do đó việc tư vấn của Toàn Á thực sự mang lại rất nhiều thông tin hữu ích cho cơ sở đang muốn kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng chai. Sau đây, mời bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm hiểu về về dòng công nghệ xử lý nước uống hàng đầu hiện nay đang được ứng dụng.

A- Các dòng dây chuyền công nghệ lọc nước chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dây chuyền lọc nước khác nhau nhưng hai dòng dây chuyền lọc nước công nghệ cao được nhiều người lựa chọn có thể kể đến đó là dây chuyền công nghệ lọc nước sử dụng van cơ, và dây chuyền lọc tự động sử dụng linh kiện inox.

Về điểm chung: Cơ bản hai dòng dây chuyền công nghệ lọc nước chất lượng này đều tương đối giống nahu đầu gồm có hệ thống bơm, hệ thống khử trùng, hệ thống lọc kim loại nặng, hệ thống khử mùi, khử đá vôi, làm mềm nước, hệ thống tăng áp, hệ thống lọc RO, thiết bị đo lưu lượng và áp lực của nước.

Hai dòng công nghệ xử lý nước có những điểm chung giống nhau tuy nhiên chi phí của hai loại dây chuyền này lại hoàn toàn khác nhau. Lý do là bởi một dây chuyền hoạt động tự động và một dây chuyền hoàn toàn là cơ, có sự tham gia về mọi mặt của con người. Tuy nhiên đánh giá của khách hàng lại không hẳn nghiên về phía dây chuyền tự động. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về vấn đề này thì hãy liên hệ công ty môi trường Toàn Á để biết thêm thông tin.

1. Dây chuyền lọc nước van cơ

 Với dòng công nghệ lọc nước chất lượng sử dụng van cơ thì việc sục rửa hệ thóng khi mắc cặn, định kì vệ sinh vật liệu lọc hằng ngày phải do con người chủ động. Đó là một trong những điểm yếu của dòng sản phẩm này so với dây chuyền van tự động.

công nghệ lọc nước chất lượng van cơ

Việc vận hành dây chuyền lọc nước van cơ khá là đơn giản và dễ dàng, không cần phải tìm hiểu quá chi tiết và hiểu sâu về sản phẩm mà vẫn có thể vận hành dây chuyền lọc nước một cách an toàn và hiệu quả. Đó là một trong những điểm mạnh khiến cho dây chuyền lọc nước này thu hút và hấp dẫn được nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên còn một ưu điểm lớn của dây chuyền lọc nước van cơ nữa đó là có tuổi thọ rất cao, khoảng từ 15 đến 20 năm. Nhờ sử dụng linh kiện là inox không lo bị rỉ đảm bảo chất lượng.

2. Dây chuyền lọc nước tự động

Dây chuyền lọc nước tự động sử dụng hệ thống sục rửa hoàn toàn tự động, con người không cần phải can thiệp quá sâu. Việc sục rửa hoàn toàn là tự động do đó rất tiết kiệm được thời gian và tối ưu được công việc một cách hiệu quả, cải thiện được chất lượng nguồn nước lọc.

Autoval giúp dây chuyền có thể nhận biết được khi nào hệ thống bị bẩn và tiến hành sục rửa. Dây chuyện tự động còn có khả năng nhận biết nước cứng nước mềm để tiến hành xử lý một cách tự động.

công nghệ lọc nước chất lượng van tự động

Linh kiện của dây chuyền van tự động thuộc loại tốt nhất thế giới, đáp ứng được mọi kiểm tra về chuẩn khắt khe và trở thành sản phẩm lọc nước ưu tú hiện nay.

Chất lượng nguồn nước sử dụng công nghệ xử lý lọc nước chất lượng tinh khiết đảm bảo chất lượng đén mức tuyệt đối, đảm bảo đáp ứng chuẩn của bộ Y tế. Tuy nhiên giá thành của hệ thống lọc nước này tương đối cao. Nếu so chi phí với hiệu quả mà nó mang lại thì chi phí lại không phải là vấn đề khiến người ta lo ngại.

B- Đơn vị nào phân phối công nghệ lọc nước chất lượng nhất

Nếu bạn có am hiểu về ngành nước khoáng đóng chai, nước tinh khiết thì hẳn sẽ biết đến công ty Toàn Á. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước, phân phối dây chuyền lọc nước chất lượng Toàn Á luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong phân phối dây chuyền lọc nước Toàn Á đã thi công thành công rất nhiều dây chuyền lọc nước cho khách hàng và nhận được những đánh giá rất cao. Điều mà khách hàng tâm đắc khi đến với chúng tôi đó là dịch vụ tốt, giá cả tốt, sản phẩm chất lượng.

Các nhân viên kĩ thuật của Toàn Á đều là những người có hiểu biết sâu, có thể tư vấn kĩ thuật và tư vấn lắp đặt một cách tận tình và tốt nhất cho khách hàng. Đây là điều mà mọi khách hàn đến với Toàn Á đều đánh giá rất cao tinh thần phục vụ của chúng tôi.

Là đơn vị đi đầu, Toàn Á luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dây chuyền lọc nước và cần đến sự tư vấn của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*