Tìm hiểu hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp mới chuẩn nhất

hệ thống xử lý chất thải nguy hại

Sự phát triển không chỉ là vấn đề một chiều. Phát triển phải đi đôi với bảo vệ môi trường. Hiện nay các ngành công nghiệp tại Việt Nam đang vô cùng phát triển mang đến một đất nước văn minh, hiện đại. Đi cùng với đó là việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Đó là lý do vì sao Toàn Á muốn cùng bạn đọc đi tìm hiểu về hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp hiện nay.

A. Hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp hiện nay có gì mới?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và khoa học kĩ thuật hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp cũng được nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Nguồn nước thải hiện nay có sự ô nhiễm nặng hơn so với trước đây bởi các ngành công nghiệp ngày càng phát triển, việc sản xuất và hoạt động kinh doanh cũng đa dạng, đòi hỏi phải có một công nghệ xử lý nước thải sao cho đảm bảo về tốc độ và khả năng xử lý.

kiểm soát hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp

Thì hiện nay dòng công nghệ xử lý nước thải khu công nghiệp đã được ra đời để đáp ứng vấn đề này. Khác với công nghệ truyền thống trước đây, tức là việc vận hành đỏi hỏi phải được điều khiển hoàn toàn bằng tay, phải có sự kiểm soát chặt chẽ. Thì công nghệ hiện đại có thể giải quyết được mọi hạn chế của công nghệ truyền thống.

Dây chuyền xử lý nước thải có thể khắc phục được mọi chất ô nhiễm kể cả những chất khó giải quyết. Hệ thống các bể chứa được xây dựng với kích thước phù hợp để có thể đáp ứng được sự thay đổi đột ngột của lưu lượng nước.

Với công nghệ mới và hiện đại này các doanh nghiệp sẽ không phải lo vấn đề xả thải nước không đúng quy định ra ngoài môi trường. Hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp có thể xử lý được mọi vấn đề của nguồn nước ô nhiễm, đảm bảo nguồn nước xả thải đạt đúng chuẩn quy định của bộ TNMT.

B. Ưu điểm của công nghệ xử lý nước thải khu công nghiệp

Nước thải khu công nghiệp ngày nay đã có công nghệ xử lý hiện đại giải quyết. Vậy công nghệ mới này có những ưu điểm gì?

  • Công nghệ xử lý nước thải có thể sử dụng được cả 2 loại hệ thống phân phối khí theo kiểu nổi chìm.
  • Sử dụng hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp mới không cần phải dùng thêm hệ thống bơm bùn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí, điện năng, giảm chi phí vận hành cho việc trang bị một dây chuyền xử lý nước thải lớn.
  • Hệ thống được tích hợp các công đoạn Anoxic gồm hiếu khí và lắng trong một công trình giúp tiết kiệm đáng kể diện tích xây dựng. Đây là điểm mà mọi đơn vị muốn thi công hệ thống xử lý nước thải đều quan tâm.
  • Hơn nữa, hệ thống xử lý nước thải còn cùng sử dụng cả 3 quá trình hiếu khí, kị khí, thiếu khí trong cùng một chu trình xử lý giúp giải quyết triệt để được các hợp chất Nito, Photpho có trong nước thải.
  • Nước thải sau khi qua hệ thống xử lý đảm bảo đáp ứng chuẩn nguồn nước xả thải đầu ra.

Có thể nói, sự tối ưu cả về diện tích không gian, khả năng linh hoạt, đáp ứng trong việc xử lý cũng như chi phí vận hành mà công nghệ mới này được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Có thể nói, hiện nay, những công nghệ về xử lý nước thải rất được quan tâm và chú trọng, có sự kiểm tra vô cùng khắt khe tuy nhiên dòng công nghệ xử lý nước thải mà Toàn Á cung cấp đã vượt qua mọi khâu kiểm tra nghiêm ngặt đó. Và trở thành một trong những hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp của toàn á

C. Nên chọn Toàn Á thi công hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị phân phối hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp đạt chuẩn thì hãy đến với công ty môi trường Toàn Á, các chuyên gia trong ngành sẽ tư vấn mọi vấn đề và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Toàn Á đã hoạt động hơn 15 năm trên thị trường với bề dày kinh nghiệm dài, trưởng thành từ một đơn vị nhỏ cùng với thời gian 15 năm đồng hành cùng với khách hàng và mang đến hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất.

Các nhân viên kĩ thuật của Toàn Á đều có kinh nghiệm làm việc do đó công đoạn thi công, thiết kế dây chuyền được làm vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Không chỉ vậy các kĩ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi còn có khả năng thiết kế hệ thống xử lý nước thải tiết kiệm diện tích, tối ưu diện tích cho những đơn vị không có không gian lớn để trang bị hệ thống dây chuyền xử lý.

Với khả năng tối ưu được về mặt diện tích và thời gian thi công thì chắc chắn giá thành của hệ thống xử lý nước thải tại Toàn Á cũng được tối ưu đáng kể. Giá luôn là vấn đề được quan tâm nhất khi đơn vị kinh doanh thi công hệ thống xử lý nước thải do đó Toàn Á luôn cố gắng để giảm thiểu vấn đề chi phí cho khách hàng khi cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải để bảo vệ môi trường.

Với sự tậm tâm và tâm huyết của mình, Toàn Á hi vọng có thể đồng hành cùng bạn trong việc chung tay bảo vệ môi trường sống. Hãy gọi ngày cho chúng tôi theo SĐT +84 913 543 469  để được tư vấn và phục vụ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*