Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h của công ty Toàn Á

Ngày nay, lọc nước tinh khiết là một trong những kỹ thuật mới được nhiều công ty lọc nước áp dụng để sản xuất ra những sản phẩm nước tinh khiết. Riêng đối với công ty Toàn Á, kỹ thuật này được thực hiện thông qua dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đại, đảm bảo chất lượng để tạo ra những sản phẩm nước sạch tinh khiết, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h giá tốt của công ty Toàn Á.

1. Đặc điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h

Toàn Á sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h thông qua hệ thống R.O tiêu chuẩn, với 1 cấp lọc có công suất 500 lít nước mỗi giờ. Nhờ sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O hiện đại nhất hiện nay, dây chuyền lọc nước tinh khiết này đảm bảo cho ra sản phẩm hoàn toàn tinh khiết đáp ứng đầy đủ các quy định khắt khe về tiêu chuẩn nước uống tinh khiết của Bộ y tế nước ta đã ban hành. Đồng thời, với công suất lọc đạt tới 500l/h, công ty Toàn Á đảm bảo sản xuất tới 25 bình dung tích 20l hoặc hàng trăm chai nước nhỏ mỗi giờ, một ngày có thể phân phối được ra thị trường từ 200-300 bình, phục vụ nhu cầu cao của các đại lý lớn và chi nhánh nhỏ lẻ khác .

Hệ thống lọc nước tinh khiết 500l/h bao gồm các thành phần chính như sau:

 • 01 bơm nước đầu nguồn có công suất 0,55Kw.
 • 01 bơm tăng áp R.O đa tầng cánh có công suất 1,5kW.
 • 03 cột lọc gồm cột lọc cát, cột lọc than hoạt tính và cột lọc làm mềm.
 • 02 đồng hồ đo áp lực.
 • 01 đèn UV diệt khuẩn.
 • 01 máy sản xuất ozon với tốc độ 1gam/h.
 • 03 chiếc autovalve, trong đó: 02 autovalve sục rửa – lọc và 01 autovalve sục rửa, hoàn nguyên.
 • 01 tủ điện điều khiển chung và một số vật tư phụ khác.

2. Quy trình hoạt động của dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h hoạt động theo quy trình chặt chẽ như sau:

 • Thiết bị xử lý kim loại nặng: tại đây, dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc, các tạp chất, cặn lơ lửng sẽ bị loại bỏ, đồng thời thiết bị cũng xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan còn trong nước nguồn, nhờ tính năng của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó, nước lọc được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính.

Một giai đoạn trong dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h

 • Thiết bị xử lý than hoạt tính: Tại đây sẽ diễn ra quá trình hấp phụ các chất độc có trong nước, đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước. Bên cạnh đó, đây cũng là thiết bị tiền xử lý nhằm bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
 • Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa vào thiết bị xử lý mềm nước. Tại đây, các thành phần làm cứng nước như canxi, magie, sulfate,… được giữ lại, đồng thời một số các ion kim loại khác cũng được giữ lại. Vật liệu sau một chu kỳ hoạt động sẽ được xử lý bão hoà và được phục hồi trạng thái ban đầu bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm sẽ có độ cứng dưới 17mg/lít ( đây là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược – thành phần chính trong hệ thống lọc nước tinh khiết RO).
 • Thiết bị lọc tinh khiết: Thiết bị lọc tinh khiết thường có kích thước màng lọc khoảng 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, các chất cặn có kích thước lớn hơn. Đồng thời, nước cũng sẽ được làm giảm độ đục do các chất cặn gây lên, góp phần bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược R.O.
 • Thiết bị thẩm thấu ngược: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định chất lượng của nước thành phẩm. Tại đây, áp suất thẩm thấu được tạo ra bởi bơm cao áp sẽ tác dụng lên màng lọc thẩm thấu ngược làm loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời tiêu diệt trên 90% các vi khuẩn có trong nước. Thiết bị này làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Trong dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h, chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc chủ yếu vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước màng lọc RO.

3. Vì sao bạn nên chọn hệ thống sản xuất nước tinh khiết của công ty Toàn Á

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết do công ty Toàn Á phân phối là những sản phẩm được nhập khẩu công nghệ từ Hoa Kỳ. Công nghệ xử lý RO vượt trội từ trước đến nay được xem là công nghệ hàng đầu đang được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới. Công nghệ này có khả năng khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nguồn nước sau khi đưa qua hệ thống lọc đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h của công ty Toàn Á

Bên cạnh đó, dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h của Toàn Á sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 30% lượng điện năng tiêu thụ so với nhiều dòng sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. Đội ngũ lãnh đạo trẻ trung có nhiều kinh nghiệm cùng với nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, luôn có trách nhiệm trong công việc và luôn sẵn sàng trợ giúp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Chính vì những lý do trên, nếu có nhu cầu sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Toàn Á qua số điện thoại: 0913 543 469 hoặc hotline 1900.9079 nhé! Toàn Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*