Tìm hiểu về giá máy lọc nước chất lượng trên thị trường hiện nay

máy lọc nước chất lượng giá bao nhiêu

Ngày nay, để phục vụ cho sự phát triển của kinh tế, con người đã tác động không nhỏ vào môi trường làm gia tăng ô nhiễm đất, nước, không khí. Môi trường cũng đáp trả con người bằng những chính hậu quả con người gây ra nó. Một trong những hậu quả nghiêm trọng đó là tình trạng thiếu nước sạch. Những dòng sông xưa vốn nổi tiếng trong xanh hiền hòa, chảy qua lòng các đô thị cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho người dân thì nay trở thành những sông rác bốc mùi hôi thối đến nỗi không thở được. Giờ thì những cư dân của thành phố thực sự sợ hãi, lo lắng liệu rằng nguồn nước họ đang sử dụng cho an toàn không? Thị trường máy lọc nước sôi động, nhộn nhịp cầu, cung như một xu thế tất yếu không thể tránh khỏi. Thế nhưng lại một lần nữa, người tiêu dùng hoang mang trước một rừng các nhà cung ứng máy lọc nước. Giữa cái chốn hàng thật, giả lẫn lộn người ta tự hỏi vậy máy lọc nước chất lượng giá bao nhiêu. Đây  là một câu hỏi không hề dễ bởi không phải mấy ai hiểu rõ được từ “ chất lượng”  là như thế nào? Làm sao đánh giá được “ chất lượng” sản phẩm trong khi ngay bản thân hai từ đó đã là một định nghĩa mơ hồ. Nếu bạn đang mơ hồ về câu hỏi máy lọc nước chất lượng giá bao nhiêu thì tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã đọc được bài viết này. Qua bài viết này, tôi sẽ giúp bạn hiểu thế nào là máy lọc nước chất lượng và giá trung bình của nó là bao nhiêu nhé.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu các định nghĩa xung quanh “ máy lọc nước chất lượng” như khái niệm, cấu tạo, ưu thế của nó nhé.

A. Máy lọc nước chất lượng

1.Định nghĩa:

Máy lọc nước chất lượng (được gọi chính xác là máy lọc nước đạt chuẩn): Là thiết bị sử dụng các lõi lọc để cho ra nước tinh khiết. Hiện nay trên thị trường máy lọc nước tinh khiết có hai loại cơ bản đó là máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại và máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano.

Sự khác biệt giữa hai công nghệ này là màng lọc chính. Với công nghệ RO máy lọc nước sử dụng màng lọc RO nhỏ tới 0.001µm cho kết quả lọc hiệu quả loại bỏ 100% các chất có trong nước. Tuy nhiên nó cũng là hạn chế, vì trong quá trình lọc với công nghệ RO sẽ loại bỏ cả khoáng chất có lợi cho cơ thể. Còn công nghệ Nano, máy lọc nước sử dụng màng lọc Nano cho ra nước tinh khiết mà vẫn giữ lại những khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Quay trở lại câu hỏi mua máy lọc nước chất lượng giá bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu xem cấu tạo chung của máy lọc nước đạt chuẩn hiện nay từ đó so sánh giá bán trên thị trường để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước

Các máy lọc nước đạt chuẩn hiện nay họat động theo 3 cơ chế chung: xử lý nước thô đầu vào, lọc với màng lọc chính ( có thể  là RO  hoặc Nano), cuối cùng khử khuẩn với Ozon. Bài viết này, tôi sẽ chỉ nêu ví dụ với máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO.

Lõi lọc 1: Xử lý nước thô đầu vào ( có thể là nước máy hoặc nước giếng khoan) bằng việc loại bỏ cặn cơ học, chất bẩn, chất rắn có trong nước cho ra nước tinh khiết đến 95%.

Lõi lọc 2,3: Loại bỏ các ion kim loại nặng có trong nước.

Lõi 4: Màng lọc RO giúp loại bỏ hết vi rút, vi khuẩn có trong nước cho ra nước tinh khiết đến 99%.

Lõi 5: Quá trình khử trùng, tiệt trùng nước trả lại cho nước độ tinh khiết trong suốt đến 100% không virút, vi khuẩn, các chất độc.

Lõi 6: Bổ xung các khoáng chất có lợi đã bị triệt tiêu trong quá trình lọc với màng RO.

Lõi 7: Bổ xung các chất chống lão hóa, ung thư có lợi cho sức khoẻ.

Một máy lọc nước với cấu tạo như trên được xếp vào máy lọc nước tinh khiết đạt chuẩn về mặt cấu tạo. Tuy nhiên, còn được cấp giấy chứng nhận, kiểm duyệt sản phẩm do bộ An toàn thực phẩm cấp mới đầy đủ điều kiện cần cho một máy lọc nước được coi là chất lượng. Vậy một máy lọc nước Nikawa chất lượng giá bao nhiêu trên thị trường chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

máy lọc nước chất lượng giá bao nhiêu

B. So sánh giá của máy lọc nước của các hãng trên thị trường

Máy lọc nước chất lượng giá bảo nhiêu? Chúng ta cùng so sánh giá của một số nhãn hàng lớn, có tên tuổi để tìm ra câu trả lời.

Các dòng máy lọc nước của Kangaroo

  • Máy lọc nước Kangaroo KG104A KV: 3.990.000
  • Máy lọc nước Kangaroo KG104A VTU: 4.690.000
  • Máy lọc nước Kangaroo KG110VTU: 5.650.000

Các dòng máy lọc nước Nikawa do Toàn Á phân phối

  • Máy lọc nước Nikawa cấp 8: 4.799.000
  • Máy lọc nước Nikawa cấp 7: 4.4900.000
  • Máy lọc nước Nikawa cấp 6: 4.199.000

Như vậy, thông thường giá các loại máy lọc nước sử dụng màng lọc RO có giá trung bình từ 3 triệu đồng đến 6 triệu đồng tùy từng hãng và sự bổ xung tính năng của máy lọc.

Tôi hi vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi “ máy lọc nước chất lượng giá bao nhiêu”.  Để đặt mua sản phẩm máy lọc nước Nikawa các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0913 543 469 hoặc hottline 19009079 hay truy cập webside Toana.vn  để được được tư vấn 24/7.

máy lọc nước chất lượng giá bao nhiêu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*