Tổng quan hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp tại Toàn Á

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp của công ty Toàn Á hoạt động ứng dụng theo công nghệ RO hiện đại. Hệ thống được lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đóng bình đang tăng cao của người dân. Điều này khiến cho thị trường cung cấp nước đóng bình công nghiệp ở trong và ngoài nước trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc tổng quan về hệ thống này của công ty Toàn Á để các bạn cùng tham khảo.

1. Đặc điểm của hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp của Toàn Á

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp của công ty Toàn Á ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Đây là dây chuyền lọc nước công nghiệp với công suất từ 150 đến 90.000 lít được Toàn Á nhập khẩu về Việt Nam và phân phối ra khắp các tỉnh thành trên cả nước, đồng thời đã khắc phục tất cả những nhược điểm mà nhiều nơi khác đang gặp phải.

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp tại Toàn Á được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa kỳ, quy trình hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa sự tham gia của con người trong quá trình sản xuất nước đạt chuẩn tinh khiết.

Dây chuyền thiết bị của hệ thống sản xuất ứng dụng công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ lọc nước siêu việt này sẽ giúp loại bỏ trên 99% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong nước. Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp của Toàn Á sản xuất nước đóng chai thành phẩm là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y tế về nước uống đóng chai, đóng bình. Sản phẩm có độ bền cao, máy hoạt động ổn định, ít phải bảo trì, bảo dưỡng, ít phải sửa chữa.

2. Quy trình hoạt động của hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp tại Toàn Á

Nguồn nước ngầm sâu hơn 100m sẽ được khai thác theo công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Với hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại và quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ tạo ra những sản phẩm nước đóng bình lọc bỏ các tạp chất trong nguồn nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại hương vị tự nhiên của nước, đem đến cho người sử dụng những cảm giác sảng khoái tuyệt vời.

Hệ thống lọc đa năng

Thông thường, hệ thống này gồm có 3 lớp màng nguyên liệu khác nhau, chiều sâu của cả ba lớp khoảng 66cm đến 102cm, lớp trên cùng là than hoạt tính, lớp ở giữa là Calci Alumim Silicate, lớp cuối cùng là thạch anh. Với đa chức năng như vậy, hệ thống cho phép khử những tạp chất hữu cơ lơ lửng trong nguồn nước (là nguyên nhân gây đục) và cân bằng độ axit và kiềm (pH) trong giới hạn cho phép.

Hệ thống lọc than hoạt tính

Than hoạt tính đặc biệt hiệu quả trong việc khử mùi, màu do những hợp chất hữu cơ gây ra và cũng khử hầu hết lượng thừa chất Chlorin (THMs) có trong nguồn nước. Than hoạt tính cũng có khả năng hấp thu rất cao những loại hóa chất nông nghiệp có trong nguồn nước như: Endrin, Aldicard, Aldrin và những chất tẩy rửa như: Percholorocthylene (PCE), Trichlorocthylene (TCE) và Benzen.

Hệ thống làm mềm nước

Nước cứng: dùng phương pháp hóa để đo hàm lượng chất Calci bicarbonate và magne bicarbonate hiện diện trong mẫu nước, cộng hai chất lại với nhau ta sẽ có tổng cộng độ cứng được tính bằng mg/l hoặc ppm. Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ WQA quy định tiêu chuẩn như sau: nước cứng là nước có tổng hợp calcium và magnesium từ 180mg/l (ppm) trở lên.

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp

Nước mềm: là nước có tổng hợp calcium và magnesium bằng hoặc thấp hơn 170 ppm. Phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay được ứng dụng trong hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp tại Toàn Á là sử dụng hạt nhựa trao đổi làm mềm và tái sinh bằng muối thường (muối Natri Chlorua).

Tương tự như thiết bị lọc đa năng, thiết bị làm mềm nước cũng phải được tính toán thật chính xác tổng chất rắn hòa tan calci bicarbonate và magne bicarbonate trong mẫu nước và công suất sử dụng ta sẽ có được khối lượng hạt nhựa cần thiết để xử lý và lượng muối vừa đủ để tái sinh giúp chất lượng nguồn nước luôn ổn định.

Hệ thống thẩm thấu ngược

Đây là thiết bị giữ vai trò quan trọng nhất và mang tính năng bắt buộc trong hệ thống dây chuyền lọc nước khoáng đóng bình chuyên nghiệp. Với tính năng thẩm thấu cao, nguồn nước sẽ được đưa vào màng với áp suất cao khoảng 150psi cho phép loại bỏ đến 99,9% muối và chất nhiễm rắn, loại bỏ hầu như hoàn toàn vi khuẩn có kích thước 0,0001 microns.

Sát khuẩn bằng công nghệ Ozone (O3) và Đèn cực tím (UV)

Hiện nay, Ozone diệt khuẩn nhanh hơn Chlorin 3.100 lần. Ozone không ổn định trong nước, nó dễ bị phân hủy nhanh một nguyên tử oxy khi tiếp xúc với vi khuẩn, sản phẩm phụ còn lại của ozone trong nước là oxy nguyên chất.

Đèn cực tím (U.V) tạo ra những dòng điện từ với độ bức xạ là 2.537 amgstroms sẽ tiêu diệt những bào tử, bào nang của vi khuẩn làm chúng không thể phát triển thành tế bào. Công nghệ tia cực tím cho phép tiêu diệt các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

Thiết bị lọc xác khuẩn

Nước sau khi được xử lý Ozone và đèn cực tím, các vi khuẩn sẽ chết. Xác của vi khuẩn kết dính tạo thành các màng lơ lửng. Vì vậy, trước khi đến điểm đóng thành phẩm, nước được đưa qua thiết bị siêu lọc có đường kính 0,2 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn.

Xử lý tráng rửa vỏ bình

Bình được súc rửa, ngâm trong dung dịch KOH và súc lại bằng nước tinh khiết, sau đó đưa vào chiết rót.

Chiết rót, đóng bình và thành phẩm

Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện trong phòng kính, có trang bị hệ thống đèn cực tím để tiệt trùng môi trường xung quanh. Tiếp theo, sản phẩm sẽ được kiểm tra, dán nhãn, sấy màn, in ấn, đóng thùng thành phẩm.

Hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp tại Toàn Á

Toàn Á tự hào là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt từ đầu cho đến hoàn tất quy trình. Quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh nước đóng bình vui lòng liên hệ với công ty qua hotline 0913.543.469 hoặc truy cập website xulynuoctoana.com để được tư vấn 24/24 nhé! Toàn Á rất sẵn sàng phục vụ quý khách.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*